logo-kenhphapluat

img-top

Lý lịch "khủng" của tân Phó Tổng giám đốc Bamboo Airways

Trước khi đầu quân cho Bamboo Airways, ông Nguyễn Mạnh Quân có 30 năm kinh nghiệm tại Bộ Thương mại, Tổng Công ty Hàng không Việt Nam, Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng không Nội bài, CTCP Hàng không Thiên Minh…

Muốn sửa chữa nhà chung cư thì phải xin giấy phép gì?

tintuc

Dù là nhà chung cư cũ hay mới bàn giao thì đều tồn tại nhu cầu sửa chữa căn hộ, cải tạo đẹp, tiện nghi và đáp ứng nhu cầu của chủ nhà. Tuy nhiên, việc sửa chữa nhà chung cư không phải thích là làm mà sẽ phải tuân thủ các về sửa chữa căn hộ mà pháp luật đặt ra.

Vietnam Grand Sale 2020: Vincom siêu ưu đãi lên tới 100% toàn hệ thống

tintuc

Tiên phong hưởng ứng tháng khuyến mại quốc gia Vietnam Grand Sale 2020 do Bộ Công Thương phát động, hệ thống TTTM Vincom tung ra chương trình “Lễ hội mua sắm Đỏ Vincom 2020” với 9 ngày vàng ngập tràn ưu đãi lên tới 100% cùng hàng ngàn quà tặng giá trị. Chương trình thu hút sự tham gia của hơn 2.500 gian hàng,....

Vì sao Imperia Smart City hút khách trẻ Hà Nội?

tintuc

Với chính sách bán hàng hấp dẫn, chỉ từ 180 triệu đồng đã có thể ký hợp đồng mua bán, Imperia Smart City đã mở ra cơ hội sở hữu dễ dàng căn hộ cao cấp với đầy đủ tiện nghi cho các gia đình trẻ.

Chân dung tân Tổng giám đốc tập đoàn Đất Xanh

tintuc

Việc bổ nhiệm ông Bùi Ngọc Đức có thể xem là một bước chuyển mình của Tập đoàn Đất Xanh sau gần 18 năm vị trí này do Chủ tịch HĐQT Lương Trí Thìn kiêm nhiệm.

Những SAI LẦM nghiêm trọng trên bàn thờ Thần Tài khiến tiền bạc "đội nón ra đi"

tintuc

Bàn thờ Thần Tài không được đặt gần nhà vệ sinh, nhà bếp, trước gương hoặc ở những nơi không sạch sẽ, tối tăm, ẩm thấp. Vị trí đặt phải chắc chắn, không được để các đồ vật khác đâm vào.

Bà Phương Minh Huệ làm thành viên HĐQT VietABank

tintuc

Cùng với bà Phương Minh Huệ , ông Nguyễn Hồng Hải cũng được bầu bổ sung vào Hội đồng quản trị ngân hàng VietABank nhiệm kỳ 2018 - 2023, nâng tổng số thành viên HĐQT lên 8 người.

Thoái toàn bộ vốn Nhà nước tại Sabeco, ai sẽ cạnh tranh với tỷ phú Thái?

tintuc

Việc chuyển giao Sabeco về SCIC phải hoàn tất trước ngày 30/8/2020, chuẩn bị kế hoạch thoái hết phần vốn Nhà nước còn lại.

Bồi thường khi thu hồi đất được tính theo bảng giá đất hay giá đất cụ thể?

tintuc

Tiền bồi thường khi bị thu hồi đất được tính theo giá đất do Nhà nước quy định và thường sẽ thấp hơn giá thị trường. Vậy, tiền bồi thường nhà đất được tính theo bảng giá đất hay giá đất cụ thể?

Đại gia phố núi Nguyễn Thị Như Loan khổ tâm vì dự án nghìn tỷ ở Phước Kiển

tintuc

Năm 2020, Quốc Cường Gia Lai đề ra mục tiêu lợi nhuận 100 tỷ đồng tăng 25% và dự án lớn nhất của công ty là Phước Kiển sẽ hết hạn giấy phép đầu tư vào ngày 1/8 nhưng vẫn chưa tìm được phương án xử lý.

Đặt bàn thờ Thần Tài hướng nào để gia sản thăng tiến, nhà cửa vượng?

tintuc

Trong phong thủy, hai vị trí tốt nhất để đặt bàn thờ Thần Tài là cung Thiên Lộc và cung Quý Nhân. Đặt bàn thờ Thần Tài ở cung Thiên Lộc đặc biệt giúp gia sản thăng tiến, nhà cửa vượng.

Go to Top