logo-kenhphapluat

Lâm Khánh Chi đột ngột ngất xỉu khi làm chủ hôn cho đám cưới của 10 cặp đôi LGBT

Ngày đăng: 12/01/2020 04:00

Hình ảnh Lâm Khánh Chi bất ngờ ngất xỉu do kiệt sức khi đang làm chủ hôn cho đám cưới của 10 cặp đôi LGBT tối qua khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng.

Hình ảnh Lâm Khánh Chi bất ngờ ngất xỉu do kiệt sức khi đang làm chủ hôn cho đám cưới của 10 cặp đôi LGBT tối qua khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng.

Tối 11/1, Lâm Khánh Chi đã thực hiện lời hứa tổ chức đám cưới cho 10 cặp đôi LGBT tại một trung tâm tiệc cưới sang trọng ở TP.HCM. Đặc biệt hơn khi sự kiện này diễn ra vào đúng dịp kỷ niệm 3 năm ngày cưới của nữ ca sĩ chuyển giới. Đám cưới đặc biệt này có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng: Ca sĩ Ngọc Huyền, Cát Tường, Thuý Nga, Nguyên Vũ...

Ngôi sao - Lâm Khánh Chi đột ngột ngất xỉu khi làm chủ hôn cho đám cưới của 10 cặp đôi LGBT

Lâm Khánh Chi tổ chức đám cưới cho 10 cặp đôi LGBT.

Tuy nhiên, một sự cố bất ngờ đã xảy ra với Lâm Khánh Chi ngay tại bữa tiệc khiến người hâm mộ lo lắng. Theo đó, giọng ca "Sầu thiên thu" bị ngất xỉu khi đang làm chủ hôn cho 10 đôi LGBT. Cô được ông xã Phi Hùng và một số bạn bè đưa vào bệnh viện để cấp cứu và truyền nước biển. “Hiện tôi ổn dù người vẫn mệt mỏi. Đêm qua vì đuối sức mà tôi đã bị ngất. Thực sự rất tiếc vì không thể tham dự trọn vẹn lễ cưới. Xin lỗi mọi người rất nhiều, những người hâm mộ và yêu thương Khánh Chi. Tôi mong có nhiều sức khỏe để cùng cộng đồng mình thực hiện thêm các dự án nhân văn về sau”.

Ngôi sao - Lâm Khánh Chi đột ngột ngất xỉu khi làm chủ hôn cho đám cưới của 10 cặp đôi LGBT (Hình 2).

Lâm Khánh Chi bị ngất xỉu ngay tại đám cưới tối qua.

Trên trang cá nhân, Phi Hùng – ông xã Lâm Khánh Chi cũng tiết lộ nguyên nhân khiến vợ anh bị kiệt sức tới ngất xỉu. “Thương vợ tui ghê, mình còn muốn ngất nói gì vợ... Nào là lo lắng, không ngủ sớm được cả tuần, rồi sợ xấu không ăn nhiều, rồi lại còn đang bệnh cảm trong người, rồi quần áo mặc trên người nặng thêm gần 10kg, nào là nóng... Nghĩ mà thương, mong vợ nghỉ ngơi nhiều hơn vì đã tổ chức thành công cho các bạn rồi. Chuyện còn lại cứ để anh lo vợ nhé. Em chỉ cần nghỉ ngơi, thế giới để anh. Cố lên mau khoẻ vợ nhé, ngủ dậy, nhớ không được nhịn nữa nhé", Phi Hùng nhắn gửi lời yêu thương tới bà xã mình.

Được biết, hai vợ chồng Lâm Khánh Chi đã mất 6 tháng để chọn lọc kỹ lưỡng 10 cặp đôi phù hợp để thực hiện hôn lễ. Theo tiết lộ của giọng ca Sầu thiên thu, chi phí tổ chức đám cưới này lên đến gần 4 tỉ đồng. Sau đám cưới đặc biệt tối qua, Lâm Khánh Chi vẫn còn lâng lâng cảm xúc: “Đêm qua là đêm hạnh phúc nhất cuộc đời tôi kể từ khi ngày tôi bước lên xe hoa cùng ông xã. Nhìn thấy các cặp đôi LGBT hạnh phúc, bản thân tôi như sống lại khoảnh khắc của mình cách đây 3 năm trước cũng mộng mơ và đầy khát khao. Một hành trình dài đã khép lại viên mãn, Khánh Chi vẫn còn lâng lâng những cảm xúc vẹn nguyên”.

Ngôi sao - Lâm Khánh Chi đột ngột ngất xỉu khi làm chủ hôn cho đám cưới của 10 cặp đôi LGBT (Hình 3).

Lâm Khánh Chi đẹp tựa "nữ hoàng" khi làm chủ hôn cho 10 cặp đôi LGBT.

Ngôi sao - Lâm Khánh Chi đột ngột ngất xỉu khi làm chủ hôn cho đám cưới của 10 cặp đôi LGBT (Hình 4).

Vợ chồng Lâm Khánh Chi hạnh phúc trong sự kiện tối qua.

Cô cũng thổ lộ những lời đặc biệt tới 10 cặp đôi LGBT trong đám cưới tối qua: “Các em của Khánh Chi, chị thật sự tự hào về em, tự hào về truyền thống tốt đẹp của cộng đồng LGBT chúng ta. Các em hãy chứng minh cho mọi người thấy cộng đồng mình cũng có hạnh phúc và đáng được hạnh phúc như bao giới khác. Các em là những người tiên phong, góp phần tạo nên truyền thống tốt đẹp ấy”.

Lâm Khánh Chi cũng cho biết, cô gặp không ít khó khăn, áp lực khi lựa chọn 10 cặp đôi LGBT cho đám cưới đặc biệt này. “Tiêu chí lựa chọn các cặp đôi là họ phải có thời gian yêu hơn 5 năm, đã công khai bản thân, hoàn cảnh khó khăn. Lúc đầu, quá trình lựa chọn rất khó khăn. Tôi phải chọn 10 cặp và biết họ yêu nhau như thế nào. Tôi chọn những cặp đôi thông qua sự giới thiệu của người thân và quen biết của tôi, bởi vì không thể chọn một cặp trên mạng, đôi khi họ không yêu nhau, mà chỉ tham dự cho vui”. Trước đó nhiều tháng, Lâm Khánh Chi đã chia sẻ về ước mơ tổ chức được sự kiện "Lễ hội cưới", diễn ra trong ngày kỉ niệm cưới của mình vào mỗi năm. Cô cho biết, đã ấp ủ dự án này từ lâu, đặc biệt là từ khi có được cuộc sống hạnh phúc bên ông xã và con trai. Được biết, ngoài việc chi tiền tỷ cho "Lễ hội cưới", vợ chồng Lâm Khánh Chi còn quyết định tặng mỗi cặp một tuần trăng mật tại Thái Lan sau khi hôn lễ hoàn tất.

 

Theo @nguoiduatin.vn

Go to Top