logo-kenhphapluat

Làm rõ đối tượng mạo danh Tuấn "khỉ" gọi điện thoại cho "hiệp sĩ" Nguyễn Thanh Hải

Ngày đăng: 03/02/2020 10:03

Tối 2/2, Công an tỉnh Bình Dương cho biết sẽ tiếp tục làm rõ đối tượng gọi điện thoại cho "hiệp sĩ" Nguyễn Thanh Hải là ai, tại sao lại mạo danh Lê Quốc Tuấn (tức Tuấn "khỉ").

Tối 2/2, Công an tỉnh Bình Dương cho biết sẽ tiếp tục làm rõ đối tượng gọi điện thoại cho "hiệp sĩ" Nguyễn Thanh Hải là ai, tại sao lại mạo danh Lê Quốc Tuấn (tức Tuấn "khỉ").

Thông tin trên báo Người Lao Động, Công an tỉnh Bình Dương cho biết, qua xác minh, người gọi điện thoại trao đổi với "hiệp sĩ" Nguyễn Thanh Hải nói rằng sẽ ra đầu thú nếu được tạo điều kiện gặp vợ con của mình không phải là Lê Quốc Tuấn, tức Tuấn "khỉ" - nghi phạm nổ súng bắn chết 5 người ở huyện Củ Chi, TP.HCM.

Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang khẩn trương phối hợp các đơn vị liên quan truy bắt đối tượng này và sẽ tiếp tục làm rõ đối tượng gọi điện thoại cho "hiệp sĩ" Nguyễn Thanh Hải là ai, tại sao lại mạo danh Tuấn "khỉ"...

Liên quan tới vụ án, Công an tỉnh Bình Dương cũng khuyến cáo người dân không nên chia sẻ, bình luận, đăng lên mạng xã hội các thông tin chưa được kiểm chứng, làm nhiễu loạn thông tin, gây khó khăn cho quá trình điều tra, truy bắt đối tượng.

An ninh - Hình sự - Làm rõ đối tượng mạo danh Tuấn 'khỉ' gọi điện thoại cho 'hiệp sĩ' Nguyễn Thanh Hải

Lực lượng chức năng truy bắt hai nghi phạm Phạm Thanh Tâm và Lê Quốc Tuấn.

Báo Đất Việt đưa tin trước đó, chiều ngày 1/2, hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải cho biết nhận được cuộc điện thoại từ một người tự xưng là Lê Quốc Tuấn, nghi can gây ra vụ xả súng tại sới bạc làm 5 người chết ở huyện Củ Chi, TP.HCM.

Theo đó, cuộc gọi đến vào lúc 14h cùng ngày. Người tự xưng là Tuấn "khỉ" nói vẫn đang ở xã Trung An, huyện Củ Chi, muốn ra đầu thú với điều kiện là cho gặp vợ con trước.

Trưa 29/1, Tuấn "khỉ" và Lê Quốc Minh (tức Si Đa, 27 tuổi, em họ Tuấn) đến sòng bạc trong khu vườn nhãn chơi lắc tài xỉu. Tại đây, nhóm Tuấn xảy ra mâu thuẫn với các con bạc. Tuấn về nhà lấy súng AK quay lại sới bạc bắn nhiều phát khiến 4 người chết tại chỗ, một người bị thương.

Tuấn "khỉ" sau đó lấy xe SH tại hiện trường bỏ trốn. Đối tượng sau đó tiếp tục bắn chết nạn nhân và cướp xe máy của người này trên tỉnh lộ.

Về số tiền 1 tỉ đồng cướp được tại sòng bạc, Tuấn đưa cho bạn thân là Phạm Thanh Tâm (Tý Bà Dòm) cất giữ. Công an cũng đang truy nã đối tượng này.

Mộc Miên (T/H)

 

Theo @nguoiduatin.vn

Go to Top