logo-kenhphapluat

Làm rõ nguyên nhân xế hộp bất ngờ bốc cháy trong sân sáng mùng 1 Tết

Ngày đăng: 25/01/2020 03:00

Sáng 25/1 (mùng 1 Tết Canh Tý 2020), chiếc xe ôtô của một người dân ở TP.Vinh (Nghệ An) bất ngờ bốc cháy khi đang đậu trong sân nhà.

Sáng 25/1 (mùng 1 Tết Canh Tý 2020), chiếc xe ôtô của một người dân ở TP.Vinh (Nghệ An) bất ngờ bốc cháy khi đang đậu trong sân nhà.

Thông tin trên báo Người Lao Động, sự việc xảy ra vào khoảng hơn 4h ngày 25/1 (mùng 1 Tết), tại nhà số 10, ngách 166, ngõ Kim Đồng, đường Herman, phường Hưng Phúc, TP.Vinh (Nghệ An). Theo đó, chiếc xe ôtô nhãn hiệu Orlando Chervolet đang đậu trong sân nhà dân bỗng bốc cháy dữ dội.

Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH), Công an tỉnh Nghệ An nhận được tin báo đã chỉ đạo Đội CC&CNCH số 1 đã huy động 2 xe chữa cháy cùng 16 cán bộ, chiến sĩ có mặt tại hiện trường chữa cháy. Lực lượng chữa cháy cũng hướng dẫn người dân thoát ra ngoài do chiếc xe nằm chắn lối ra của căn nhà.

An ninh - Hình sự - Làm rõ nguyên nhân xế hộp bất ngờ bốc cháy trong sân sáng mùng 1 Tết

Chiếc ô tô bị cháy rụi phần đầu.

Infonet đưa tin, lực lượng chức năng đã khống chế được đám cháy ít phút sau đó. Tuy nhiên, phần đầu của chiếc xe ôtô đã bị lửa thiêu rụi.

Cơ quan chức năng đang làm rõ nguyên nhân của vụ cháy xe ôtô.

Mộc Miên (T/H)

Theo @nguoiduatin.vn

Go to Top