logo-kenhphapluat

Làm rõ vụ nhân viên ngân hàng vỡ nợ 200 tỷ đồng

Ngày đăng: 29/06/2020 08:11

Cơ quan công an đang tiến hành làm rõ việc một nữ nhân viên ngân hàng có chi nhánh tại Gia Lai công bố vỡ nợ, không có khả năng chi trả số tiền 200 tỷ đồng.

Cơ quan công an đang tiến hành làm rõ việc một nữ nhân viên ngân hàng có chi nhánh tại Gia Lai công bố vỡ nợ, không có khả năng chi trả số tiền 200 tỷ đồng.

Tiền Phong đưa tin, ngày 29/6, bà Lê Thị Thương (SN 1988, phường Hoa Lư, Pleiku, Gia Lai) đang làm nhân viên tại một Ngân hàng có chi nhánh Gia Lai đã đến công an công bố mất khả năng chi trả số tiền gần 200 tỷ đồng.

Thông tin ban đầu cho thấy, bà Lê Thị Thương có vay số tiền gần 200 tỷ đồng của một số cá nhân và một số chủ tiệm vàng tại thành phố Pleiku, Gia Lai để làm ăn. Khi việc làm ăn trở nên thua lỗ, bà Thương đã mất khả năng chi trả, đồng thời bị các chủ nợ liên tục tìm đến nhà và nơi làm việc để đòi nợ.

An ninh - Hình sự - Làm rõ vụ nhân viên ngân hàng vỡ nợ 200 tỷ đồng

Ảnh minh họa

Theo VOV, đại diện Ngân hàng BIDV chi nhánh Gia Lai cho biết, bà Thương là nhân viên hợp đồng, có thâm niên 10 năm, làm việc tại phòng Quản trị Tín dụng. Trong khi đó, chồng bà Thương là nhân viên chính thức của ngân hàng.

Cụ thể, trong sáng 29/6, có một số đối tượng xưng là chủ nợ đến chi nhánh ngân hàng để tìm vợ chồng bà Thương, nhưng không gặp do cả 2 đang nghỉ phép. Đại diện ngân hàng cho biết, ban lãnh đạo ngân hàng không biết việc vợ chồng bà Thương vay mượn bên ngoài.

Được biết, cách đây một vài ngày, vợ chồng bà Thương đã chủ động trình báo chính quyền địa phương về việc mất khả năng chi trả, đồng thời đề nghị công an địa phương hỗ trợ bảo vệ. Khi trình báo, bà Thương không đề cập cụ thể nguyên nhân khiến mình mất khả năng chi trả.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

Đăng Khoa (t/h)

Theo @nguoiduatin.vn

Go to Top