logo-kenhphapluat

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) khẳng định việc chia thưởng cho các ĐTQG hoàn toàn minh bạch

Ngày đăng: 16/01/2020 05:57

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) khẳng định, tất cả những khoản tiền thưởng dành cho các ĐTQG đều được diễn ra một cách minh bạch, dân chủ và không hề có gì che dấu.

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) khẳng định, tất cả những khoản tiền thưởng dành cho các ĐTQG đều được diễn ra một cách minh bạch, dân chủ và không hề có gì che dấu.

Như chúng ta đã biết, trong thời gian gần đây, chuyện tiền thưởng của các toàn tập thể đội tuyển bóng đá nam và nữ đã có thành tích tốt tại SEA Games 30 vừa qua đang khiến NHM đặc biệt quan tâm. Bởi lẽ, sau khi SEA Games 30 khép lại, số tiền thưởng mà các doanh nghiệp đã hứa thưởng cho các ĐTQG vẫn chưa đến được tay các VĐV toàn bộ.

Trước sự việc trên, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã chính thức lên tiếng khẳng định rằng mọi việc đều diễn ra một cách minh bạch, dân chủ và không hề có điều gì phải che dấu.

Theo đó, các phần thưởng bằng tiền được trao cho đội tuyển qua các hình thức: chuyển khoản tới LĐBĐVN và sau đó LĐBĐVN sẽ thay mặt các đơn vị để chuyển khoản đến từng thành viên của đội tuyển; trao tiền mặt trực tiếp cho đội tuyển hoặc chuyển khoản đến tài khoản của một thành viên do đội tuyển ủy quyền, sau đó thành viên này sẽ chuyển đến tất cả các thành viên đội tuyển theo thang điểm được toàn đội thống nhất.

Thể thao - Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) khẳng định việc chia thưởng cho các ĐTQG hoàn toàn minh bạch

VFF đã chính thức khẳng định việc chuyển tiền thưởng cho các ĐTQG đều diễn ra một cách minh bạch, dân chủ và không hề có điều gì phải che dấu.

Trong trường hợp các đơn vị chuyển khoản đến đội tuyển, đội sẽ ủy quyền cho một cá nhân thay mặt để nhận tiền thưởng. Riêng đội tuyển nữ Quốc gia, HLV Mai Đức Chung cho biết: “Đội nhất trí ủy quyền cho chị Trần Thị Bích Hạnh, là cán bộ chuyên môn của đội tuyển và cũng là cán bộ phòng ĐTQG của LĐBĐVN sẽ thay mặt đội tuyển để tiếp nhận tiền thưởng, việc này toàn đội thống nhất, số tiền nhận được cũng luôn luôn được cập nhật và giám sát bởi toàn đội, hoàn toàn công khai minh bạch”.

Toàn bộ các khoản tiền thưởng được các thành viên của đội tuyển họp thống nhất mức chia cho từng cá nhân dựa trên đóng góp của cá nhân đó vào thành tích chung của đội. Về vấn đề này, Tổng thử ký VFF Lê Hoài Anh cho biết: "Việc đánh giá mức độ đóng góp của từng cá nhân, hơn ai hết tập thể đội tuyển sẽ nắm rõ nhất, nguyên tắc chia thưởng được đội tuyển áp dụng nhiều năm nay và luôn nhận được sự thống nhất cao trong các thành viên của đội tuyển, việc chia thưởng diễn ra rất dân chủ. LĐBĐVN tôn trọng quyết định của tập thể các đội tuyển và không can thiệp vào việc chia thưởng này”.

Đến thời điểm này, theo thống kê, tổng số tiền thưởng thực tế đã nhận được để chuyển cho đội tuyển U22 Quốc gia là 14,099,120,000 đồng; cho đội tuyển nữ là 20,464,945,000 đồng. Hiện nay, còn một số tổ chức cá nhân vẫn chưa chuyển số tiền thưởng như đã công bố cho hai đội tuyển, LĐBĐVN tiếp tục liên hệ đến các đơn vị và cá nhân này để trao đổi, tiếp nhận phần thưởng cho các đội tuyển đúng như những đơn vị, cá nhân đã cam kết.

Theo @nguoiduatin.vn

Go to Top