logo-kenhphapluat

Lời khai bất ngờ trong phiên tòa xử ông chủ hiếp dâm người giúp việc khuyết tật

Ngày đăng: 18/01/2020 10:49

Trong phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án ông chủ hiếp dâm nữ giúp việc khuyết tật tại nhà riêng, người đàn ông này đã có những lời khai bất ngờ.

Trong phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án ông chủ hiếp dâm nữ giúp việc khuyết tật tại nhà riêng, người đàn ông này đã có những lời khai bất ngờ.

Báo Giao Thông đưa tin, ngày 17/1, TAND huyện Ea H’leo (Đắk Lắk) mở tòa xét xử sơ thẩm bị cáo Đặng Ngọc Thủy (SN 1955, ngụ huyện Ea H’leo) về hành vi hiếp dâm. Nạn nhân là chị Ng.T.L.Q. (SN 1987, quê Phú Yên) là người khuyết tật, làm giúp việc cho gia đình bị cáo.

Tại phiên tòa, bị cáo Thủy chỉ thừa nhận mình có nhiều lần thực hiện hành vi hôn chị Q., những lần đó chị Q. đều đồng thuận còn không thừa nhận hành vi quan hệ tình dục với nạn nhân như cáo trạng truy tố.

Về tờ giấy cam kết mà bị cáo Thủy viết thể hiện hành vi hiếp dâm chị Q. được HĐXX đề cập, bị cáo Thủy nói: “Lúc đầu bị cáo không viết vì nghĩ rằng chị Q. đồng thuận nhưng chị Q. nói nếu không viết thì gọi cha lên. Do lo sợ bị làm lớn chuyện nên bị cáo viết theo ý của chị Q. Đây là một âm mưu của vợ tôi lập lên để đưa tôi vào tù nhằm chiếm toàn bộ tài sản của tôi".

An ninh - Hình sự - Lời khai bất ngờ trong phiên tòa xử ông chủ hiếp dâm người giúp việc khuyết tật

Bị cáo Đặng Ngọc Thủy.

"Giấy cam kết, mặc dù ông Thủy viết lần thứ 2 vẫn chưa đúng bản chất, chưa thể hiện đầy đủ hành vi của ông Thủy nhưng do bà Nguyễn Thị M. (vợ ông Thủy) xin không làm lớn chuyện vì sợ ảnh hưởng đến con cái và ông Thủy cam kết không xâm hại chị nữa nên tôi đồng ý", chị Q. nói trước tòa.

Theo báo Người Lao Động, khai trước HĐXX, chị Q. cho biết, trong thời gian làm việc tại nhà bị cáo, ông Thủy đã 5 lần đóng cửa, khống chế để thực hiện hành vi hiếp dâm trong 2 ngày. Lần thứ 5, chị Q. đã cào cấu để lại dấu vết khắp cơ thể của ông Thủy.

Trước sự quanh co, chối tội của ông Thủy, vị Hội thẩm Nhân dân nói: “Một người khuyết tật đáng lẽ ra bị cáo phải bảo vệ. Gia đình bị cáo cũng bảo vệ. Bị cáo đừng quanh co chối tội, bị cáo xác định lại tư tưởng và thái độ, thành khẩn khai báo để nhận được sự khoan hồng của pháp luật".

Trước câu hỏi: Trong quá trình điều tra bị cáo Thủy có bị Công an mớn cung, nhục hình gì không? bị cáo Thủy trả lời không hề bị mớm cung hay nhục hình. Tuy nhiên, do bị cáo mắt yếu nên nhiều biên bản lấy lời khai bị cáo chỉ đọc lướt qua rồi ký!.

Dự kiến, thứ 3 tuần tới, tòa sẽ tuyên án.

Cáo trạng thể hiện, năm 2016, chị Q. đến làm thuê và ăn ở tại nhà bà Phạm Thị M. (thị trấn Ea Đrăng, huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk, vợ ông Thủy). Tối 6/8/2018, ông Thủy ở nhà cùng con gái là cháu Đặng T.A.T. và chị Q. Lúc này, ông Thủy nắm tay chị Q. kéo xuống nền nhà rồi nằm đè lên người chị. Chị Q. chống cự, kêu cứu.

Con gái ông Thủy chạy ra thì thấy người này đang nằm đè lên người chị Q.. Cháu T. hỏi sao bố lại làm thế với chị Q.. Ông Thủy dừng lại rồi đánh 2 cái vào mặt cháu T.. Chị Q. dùng chày gỗ đánh vào lưng ông Thủy nhưng bị ông Thủy khóa tay kéo ra sân và dùng dao kề vào cổ đe dọa: “Tao sẽ giết mày”. Sau đó, bà M. về nhà phát hiện và trình báo sự việc với chính quyền địa phương.

Trước đó, ngày 22/12/2017, ông Thủy dùng vũ lực thực hiện hành vi giao cấu ngoài ý muốn với chị Q. 4 lần. Vụ việc được chị Q. gọi điện thoại báo cho bà M. (vợ ông Thủy, đang điều trị bệnh tại TP.HCM) thì được bà M. động viên đợi bà về giải quyết.

Mộc Miên (T/H)

 

Theo @nguoiduatin.vn

Go to Top