logo-kenhphapluat

Lưu Thiên Hương bức xúc: "Hôn nhân của tôi đã đổ vỡ đâu"

Ngày đăng: 10/06/2020 09:00

Lưu Thiên Hương cho biết, những ngày qua, bạn bè và người thân liên tục hỏi thăm vì tin cô ly hôn. Nhạc sĩ khẳng định, chị sẽ nhờ đến pháp luật nếu có lần tiếp theo.

Lưu Thiên Hương cho biết, những ngày qua, bạn bè và người thân liên tục hỏi thăm vì tin cô ly hôn. Nhạc sĩ khẳng định, chị sẽ nhờ đến pháp luật nếu có lần tiếp theo.

Mới đây, thông tin Lưu Thiên Hương và chồng đã ly hôn được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Một nguồn tin cho hay: “Nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc Lưu Thiên Hương đã chính thức ly hôn chồng, nhạc sĩ phối khí Sơn Hải sau 16 năm chung sống”.

Ngôi sao - Lưu Thiên Hương bức xúc: 'Hôn nhân của tôi đã đổ vỡ đâu'

Trước tin đồn ly hôn, Lưu Thiên Hương lên tiếng phủ nhận.

Ngay sau đó, giám đốc âm nhạc của The Voice đã bày tỏ bức xúc trước thông tin không chính xác: “Mấy bạn tung tin đồn này, coi chừng tôi báo công an và an ninh mạng”.

Chia sẻ với PV, Lưu Thiên Hương cho biết, những ngày qua, người thân, bạn bè liên tục gọi điện cho cô để hỏi về tình hình hôn nhân vì tin đồn thất thiệt. Lưu Thiên Hương cho biết, nhiều năm qua, cô liên tục nhận những tin đồn sai lệch về đời tư. Do đó, lần này, cô buộc phải lên tiếng để mọi người không lo lắng.

Nhạc sĩ nhấn mạnh: “Tôi chỉ muốn đính chính thông tin sai lệch. Khi bùng nổ tin trên mạng, bạn bè và họ hàng gọi cho tôi liên tục. Nếu có lần hai, lúc đó tôi sẽ nhờ công an, luật sư xử lý”.

"Hôn nhân của tôi đã đổ vỡ đâu. Tôi nghĩ rằng, mình không phải tuýp người thích sự trốn chạy mà thích đối mặt. Những gì không tránh được thì trốn để làm gì. Chúng tôi vẫn bình thường như bao cặp vợ chồng khác, bình yên và không có gì để nói chứ tôi không giấu. Nhiều người nghĩ tôi ly hôn nhưng đó chỉ là lời đồn", Lưu Thiên Hương tâm sự về hôn nhân của mình.

Ngôi sao - Lưu Thiên Hương bức xúc: 'Hôn nhân của tôi đã đổ vỡ đâu' (Hình 2).

Vợ chồng Lưu Thiên Hương và con gái.

Lưu Thiên Hương sinh năm 1977 tại Nam Định, trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cô là nhạc sĩ có tiếng với nhiều ca khúc được yêu thích như Thu tình yêu, Chiếc áo cho em, Vì em đã yêu anh, Ngày mai...

Ngoài ra, nữ nhạc sĩ tài năng cũng được biết đến là chị gái của ca sĩ Lưu Hương Giang. Trái với em ruột, Lưu Thiên Hương khá kín tiếng về cuộc sống hôn nhân. Được biết, cô kết hôn năm 2004 với nhạc sĩ phối khí Sơn Hải. Con gái của cặp đôi là Vy Uyên.

Về ông xã Lưu Thiên Hương, anh hơn cô 3 tuổi, là người âm thầm đứng sau và hỗ trợ nữ nhạc sĩ hết mình trên con đường nghệ thuật. Theo lời tác giả Nhịp đập giấc mơ, chồng cô vẫn giữ thói quen tặng hoa, túi xách cho vợ mỗi dịp đi công tác và còn giúp cô chăm sóc con.

Hiện tại, Lưu Thiên Hương và con gái đang sống tại TP.HCM, trong khi đó ông xã ở Hà Nội. Mặc dù khoảng cách địa lý xa xôi nhưng tình cảm của cả hai vẫn không thay đổi. Hàng tuần, Sơn Hải vẫn bay vào TP.HCM thăm vợ con. 

Nói về việc vợ chồng sống xa nhau, Lưu Thiên Hương chia sẻ, cả cô và ông xã đều xác định ưu tiên cho công việc ở thời điểm này.

Theo @nguoiduatin.vn

Các tin liên quan
Go to Top