logo-kenhphapluat

Mạnh Trường: "Vợ xem cảnh nóng của tôi xong bảo ghê gớm đấy"

Ngày đăng: 07/05/2020 11:36

Mạnh Trường đang vào vai Phong - một nhân vật phản diện trong phim Tình yêu và tham vọng trên VTV. Mới đây, anh đã chia sẻ về cảnh nóng và phản ứng của vợ trong phim này.

Mạnh Trường đang vào vai Phong - một nhân vật phản diện trong phim Tình yêu và tham vọng trên VTV. Mới đây, anh đã chia sẻ về cảnh nóng và phản ứng của vợ trong phim này.

Mạnh Trường sinh năm 1985, được biết đến trong nhiều phim truyền hình như Những cánh hoa bay, Cả một đời ân oán, Bí mật tam giác vàng, Chạy trốn Thanh Xuân, Sinh tử... và mới đây là Tình yêu và tham vọng. Diễn viên và vợ - Lan Phương - yêu nhau từ khi học lớp 12, kết hôn năm 2008. Vợ chồng anh hiện có hai con, một trai một gái. 

Ngôi sao - Mạnh Trường: 'Vợ xem cảnh nóng của tôi xong bảo ghê gớm đấy'

Cảnh nóng của Mạnh Trường trong Tình yêu và Tham vọng.

Trong phim Tình yêu và tham vọng, Mạnh Trường "lột xác" với một vai phản diện, nhiều hận thù. Chia sẻ với PV về vai diễn, anh cho hay: "Cách đây 6 năm, tôi cùng từng đóng một vai phản diện trong phim Người đứng trong gió. Đó cũng là vai phản diện đầu tiên khiến tôi nhận ra mình cũng đóng được vai ác. Cho đến nay thì hầu như tôi chỉ đóng vai soái ca, chỉn chu, chính trực. Đến bây giờ thì có cơ hội được mời vào vai phản diện trong Tình yêu và tham vọng, nói lột xác trong diễn xuất cũng đúng vì diễn viên ai cũng muốn làm mới mình trong diễn xuất, thay đổi liên tục, tự thử thách bản thân và khám phá bản thân mình nhiều hơn. Vào vai mới thấy mình cũng ác thật, cũng làm khán giả ghét nữa".

Ngôi sao - Mạnh Trường: 'Vợ xem cảnh nóng của tôi xong bảo ghê gớm đấy' (Hình 2).

Sau nhiều năm đóng soái ca, Mạnh Trường mới đây vào vai phản diện gây chú ý.

Trong phim, Mạnh Trường có đóng cảnh nóng với một cô gái làng chơi khiến nhiều người chú ý, nói về cảnh này, Mạnh Trường cho biết: "Thật ra, cảnh đó không nóng lắm, đó chỉ là một cảnh tình cảm thôi. Do lúc đó, Phong đang tính toán, bực bội dẫn đến diễn biến tâm lý phức tạp nên cảnh đó thu hút người xem. Hôm đó bà xã có ngồi xem cùng xong bảo chồng là: Ghê gớm đấy. Ý cô ấy nói đến diễn biến tâm lý của nhân vật chứ không phải cảnh đó làm cô ấy phiền lòng" - Anh tâm sự với PV.

Ngôi sao - Mạnh Trường: 'Vợ xem cảnh nóng của tôi xong bảo ghê gớm đấy' (Hình 3).
Ngôi sao - Mạnh Trường: 'Vợ xem cảnh nóng của tôi xong bảo ghê gớm đấy' (Hình 4).

Cả hai thường xuyên hâm nóng tính cảm với nhau.

"Bà xã tôi không ghen. Chúng tôi quen nhau từ thời cấp 2 rồi trải qua thời gian làm bạn bè, yêu nhau khoảng 6 năm mới cưới nên ngoài việc là tình cảm vợ chồng thì chúng tôi còn là tri kỷ với nhau. Cả hai vợ chồng tôi không nặng nề việc làm thế nào để giữ lửa tình yêu mà nó xuất phát ngẫu nhiên từ những điều đơn giản. Chúng tôi vừa yêu vừa là bạn thân của nhau" - Mạnh Trường chia sẻ về bà xã.

Khi được hỏi, có chồng là người nổi tiếng, vợ anh có áp lực không? Mạnh Trường bộc bạch: "Cũng có đôi lúc cô ấy thấy áp lực đấy, nhưng sau đó thì vợ tôi quen hơn, vì sống với nhau lâu nên hiểu nhau hơn, cô ấy chịu khó chăm chút bản thân để khi khán giả nhìn vào thì thấy cũng "xứng đôi vừa lứa" với chồng mình".

 

Theo @nguoiduatin.vn

Các tin liên quan
Go to Top