logo-kenhphapluat

MC Thảo Vân bật mí về điều đặc biệt mà bố đẻ NSND Công Lý dành tặng con trai

Ngày đăng: 17/02/2020 08:38

Dù đã ly hôn với Công Lý nhưng mối quan hệ giữa MC Thảo Vân và gia đình nhà chồng cũ vẫn rất tốt đẹp, khiến nhiều người ngưỡng mộ. Mới đây, chị tiết lộ về món quà mà bố chồng cũ tặng con trai.

Dù đã ly hôn với Công Lý nhưng mối quan hệ giữa MC Thảo Vân và gia đình nhà chồng cũ vẫn rất tốt đẹp, khiến nhiều người ngưỡng mộ. Mới đây, chị tiết lộ về món quà mà bố chồng cũ tặng con trai.

Mới đây, khi con trai của MC Thảo Vân - bé Tít (tên gọi ở nhà) sang nhà ông bà nội chơi, khi về có mang theo rất nhiều quà, trong đó có món quà mà MC Thảo Vân và con trai vô cùng xúc động.

Ngôi sao - MC Thảo Vân bật mí về điều đặc biệt mà bố đẻ NSND Công Lý dành tặng con trai

Bé Tít - con trai của NSND Công Lý - Thảo Vân được ông nội tặng áo da.

Chị chia sẻ về điều đặc biệt này: "Hôm nay Tít sang ông bà nội chơi cả ngày, khi về mang theo bao nhiêu quà: xôi, trứng, nem... Nhưng món quà tuyệt nhất làm Tít phấn khích, vui sướng và cảm động, đó chính là món quà của ông nội dành riêng cho cháu đích tôn - cái áo da - tài sản quý giá nhất một thời - thời trai trẻ nghèo khó của ông. Cái áo mà ai xin ông cũng không cho, vẫn nâng niu cất giữ trong tủ chờ ngày cháu nội đủ lớn cao để mặc".

MC Thảo Vân chia sẻ, dù Tít mặc hơi rộng nhưng ông nội vẫn yên tâm trao tặng lại cho cháu. Về phía Tít cũng hào hứng chia sẻ rằng: "Mẹ không hình dung được lúc tặng ông như thế nào đâu. Ông cảm động lắm mẹ ạ, còn bà cứ nhắc đi nhắc lại là áo này ông quý lắm, ông nhất định không cho ai đấy, để chờ trao lại cho cháu “đít nhôm” của ông thôi...".

Nữ MC còn hài hước tiết lộ, chiếc áo da mà ông nội Tít nâng niu nhiều năm cất giữ tới mức chồng cũ của cô - NSND Công Lý từng xin nhưng cũng không cho. 

Mẹ đẻ của NSND Công Lý tâm sự, những ngày đầu, khi MC Thảo Vân và NSND Công Lý chia tay, mỗi lần nhìn thấy con dâu trên tivi hoặc ở đâu đó là ông Nguyễn Công Vị - bố đẻ của "cô Đẩu" lại sụt sùi.

Ngôi sao - MC Thảo Vân bật mí về điều đặc biệt mà bố đẻ NSND Công Lý dành tặng con trai (Hình 2).

Bố mẹ NSND Công Lý và MC Thảo Vân trong một chương trình trên VTV.

Trước đó, trong một chương trình truyền hình, bố của NSND Công Lý từng có những lời chia sẻ vô cùng xúc động về MC Thảo Vân. 

"Thời kỳ bố mẹ cháu chia tay, ông bà cảm thấy bị sốc. Cảm thấy có gì đó hẫng hụt thay đổi. Ông suy nghĩ nhiều, bà suy nghĩ nhiều. Ông buồn lắm. Cho đến bây giờ, nhắc đến, ông vẫn thương mẹ cháu. Mẹ cháu là một người rất tốt. Thế nên bao giờ ông cũng coi mẹ cháu như con đẻ, con gái, chứ không phải con dâu nữa, dù bố mẹ cháu chia tay rồi. Và ông tin là mẹ cháu cũng hiểu lòng ông" - bố đẻ của NSND Công Lý từng nói.

Chia sẻ về tình cảm của mình và bố mẹ chồng cũ, MC Thảo Vân cho hay: "Tôi thấy hạnh phúc vì sau khi chia tay anh Lý, ông bà vẫn coi tôi như con gái trong nhà. Ông bà vẫn quan tâm đến hai mẹ con. Thực ra, nói coi như con gái cũng chỉ là một cách ẩn dụ thôi, nhưng tôi nghĩ ông bà nội vẫn thương quý 2 mẹ con".

Ngôi sao - MC Thảo Vân bật mí về điều đặc biệt mà bố đẻ NSND Công Lý dành tặng con trai (Hình 3).

Thảo Vân được bố mẹ chồng cũ coi như con gái.

Theo MC Thảo Vân, chị với NSND Công Lý chia tay đến nay đã bước qua năm thứ 10. Nhiều người khuyên chị không nên để cho người ta cứ nhắc đi nhắc lại câu chuyện chia tay của cả hai. Tuy nhiên, chị cho rằng, đó dĩ nhiên không phải là câu chuyện vui vui để lúc nào cũng nhắc đến nhưng cũng không nhất thiết phải giấu quá kỹ. Có thể, khi mình nói ra sẽ giúp các bạn trẻ thấy được vấp ngã của người đi trước mà biết cách tránh.

 

 

Theo @nguoiduatin.vn

Go to Top