logo-kenhphapluat

MC Trấn Thành bị đồn “bay lắc”, danh hài Chiến Thắng bênh vực: “Thành không dại đánh đổi sự nghiệp bằng trò bẩn”

Ngày đăng: 30/05/2020 08:45

Bản thân từng rơi vào hoàn cảnh “éo le” như Trấn Thành nên danh hài Chiến Thắng đồng cảm và có những lời khuyên chân thành tới đàn em.

Bản thân từng rơi vào hoàn cảnh “éo le” như Trấn Thành nên danh hài Chiến Thắng đồng cảm và có những lời khuyên chân thành tới đàn em.

Đang yên đang lành, MC Trấn Thành bất ngờ bị “réo tên” bởi lùm xùm không đáng có. Theo đó, một tài khoản Facebook đã lan truyền thông tin Trấn Thành cùng hội bạn thân Anh Đức và Hồ Quang Hiếu “bay lắc” khi đang chạy show. Dù chưa rõ thực hư nhưng ngay lập tức tin đồn này khiến cư dân mạng không khỏi sốc và bàn tán xôn xao.

Giải trí - MC Trấn Thành bị đồn “bay lắc”, danh hài Chiến Thắng bênh vực: “Thành không dại đánh đổi sự nghiệp bằng trò bẩn”

MC Trấn Thành bức xúc vì kẻ xấu bị bôi nhọ danh dự.

Ngay sau khi câu chuyện trở nên ầm ĩ, làm ảnh hưởng đến danh tiếng của mình, MC Trấn Thành đã có phản ứng “cực gắt” trên trang cá nhân. Ông xã Hari Won vô cùng tức giận và khẳng định, đây là tin nhắn giả mạo để bôi nhọ danh dự của anh.

“Tôi thật sự rất tức giận khi đọc được những tin nhắn của bạn nào đó đang đưa ra cái tin nhắn giả mạo để bôi nhọ danh dự tôi. Tôi sống thế nào tự lương tâm tôi trả lời. Và, tôi tin khán giả của tôi cũng hiểu Trấn Thành là người như thế nào”, nam nghệ sĩ bức xúc.

Nam danh hài cũng đanh thép cho biết, sẽ nhờ pháp luật để trừng trị kẻ xấu này. "Bằng mọi giá, tôi sẽ cho công an và luật sư của tôi đến nhà gặp bạn. Tôi cam đoan bạn sẽ trả giá rất đắt. Không phải tự dưng không bằng chứng mà bôi nhọ danh dự ai cũng được. Tôi muốn những người như thế này phải chịu phạt thật nặng trước pháp luật. Tôi hứa với bạn, tôi làm đấy", Trấn Thành nhấn mạnh.

Bản thân từng rơi vào hoàn cảnh “éo le” như Trấn Thành, danh hài Chiến Thắng cho hay: “Cũng va phải khá nhiều lần nên giờ đây tôi bị chai sạn với những lời đồn thổi. Tôi thấy mạng xã hội bây giờ đầy rẫy những thông tin thất thiệt, rất khó kiểm soát. Nếu không tinh ý nắm bắt thông tin là dễ bị rơi vào “bẫy” của những thành phần “tay nhanh hơn não”. Hiện giờ, tôi cũng hạn chế sử dụng Facebook, vì thấy nó rất mất thời gian và không có lợi gì cho mình”.

Từng đóng chung với Trấn Thành trong phim "Bệnh viện ma”, nên danh hài Chiến Thắng cũng có những cảm nhận riêng về đàn em. Chiến Thắng chia sẻ: “Đã có khoảng thời gian làm việc chung và trò chuyện với Thành rồi nên tôi khá hiểu tính của em ấy. Thành là một người rất thông minh, chân thành, cầu toàn và luôn hết mình vì công việc. Xuất phát điểm từ con số 0, rồi thăng hạng trở thành ngôi sao, với Thành đó là một chặng đường dài đầy mồ hôi nước mắt. Tôi nghĩ, Thành sẽ không dại gì đánh đổi công sức sau bao năm gây dựng bằng những chuyện vớ vẩn này”.

Giải trí - MC Trấn Thành bị đồn “bay lắc”, danh hài Chiến Thắng bênh vực: “Thành không dại đánh đổi sự nghiệp bằng trò bẩn” (Hình 2).

Danh hài Chiến Thắng có nhiều ấn tượng tốt về Trấn Thành.

Chàng Ngao của “Làng ế vợ” khẳng định, Trấn Thành không phải dạng người ăn chơi và cũng không bao giờ làm trò bẩn đó. “Bạn cứ thử hỏi những đồng nghiệp khác đã từng tiếp xúc với Trấn Thành, chắc chắn họ cũng chung quan điểm như tôi. Vì, chưa bao giờ thấy Thành cầm một điếu thuốc lá hút, hay nhậu nhẹt quá chén. Hầu như thời gian của Thành đều dành cho công việc. Lần nào gặp, tôi cũng thấy cậu ấy làm việc. Chỉ lúc nào quay xong, thì cậu ấy mới tranh thủ ngồi tán gẫu vui vẻ với đồng nghiệp. Nên, tôi tin chắc rằng Thành không làm những việc xấu đó. Có thể, cư dân mạng rảnh quá hoặc có những người không thích cậu ấy thì tung tin làm rùm beng lên để gây chú ý”, Chiến Thắng bày tỏ.

Nam danh hài cũng nói thêm: “Chưa kể, nhiều khi những dạng tin đồn này còn là một “cái bẫy”. Những kẻ xấu cố tình tung những thông tin thất thiệt, nếu nghệ sĩ mất bình tĩnh rồi lỡ đôi co, căng thẳng dẫn đến những lời lẽ không hay. Khi ấy người thiệt chính là nghệ sĩ”.

Là một đồng nghiệp cũng là một người anh trong nghề, danh hài Chiến Thắng cũng có những nhắn nhủ chân thành tới “đàn em”: “Đã làm dâu trăm họ thì khó tránh gặp phải những chuyện không hay này. Nhưng, mình không làm thì không phải sợ! Tôi tin những ai yêu mến Thành sẽ lên tiếng bảo vệ và yêu mến em ấy nhiều hơn”.

 

Theo @nguoiduatin.vn

Go to Top