logo-kenhphapluat

Minh Hằng tiết lộ gây sốc về chủ nhân bức thư nặc danh

Ngày đăng: 28/06/2020 01:24

Minh Hằng hé lộ sự thật liên quan đến bức thư nặc danh tố giật chồng một ai đó gây xôn xao dư luận hai ngày qua.

Minh Hằng hé lộ sự thật liên quan đến bức thư nặc danh tố giật chồng một ai đó gây xôn xao dư luận hai ngày qua.
Giải trí - Minh Hằng tiết lộ gây sốc về chủ nhân bức thư nặc danh

Sau khi khiến khán giả hoang mang vì hành động đăng tải lên trang cá nhân một bức thư nặc danh tố mình giật chồng và đào mỏ với những lời lẽ khiếm nhã và mang tính hăm dọa vào tối ngày 25/6; mới đây, tại buổi họp báo ra mắt sản phẩm theo hình thức web-drama Minh Hằng đã chính thức đưa ra lời giải thích về bức thư gây “bão” dư luận vừa được nhắc đến ở dòng trên.

Cụ thể, khi nhận được câu hỏi về bức thư nặc danh, Minh Hằng cho biết đó là trò đùa do một ai đó bày ra. Ngờ đâu, đó chính là điều bất ngờ mà ê-kíp dành cho mình: "Thực ra hôm nay, tôi mới biết ê-kíp của tôi tạo bất ngờ cho tôi. Họ muốn nói về công việc tôi là người săn tin, luôn nhận nhiệm vụ để làm việc đó. Ê-kíp làm điều đó, tôi cũng không biết, họ giấu để khiến tôi bất ngờ. Bản thân tôi cũng rất bất ngờ nhưng tôi đoán được vì đời sống cá nhân của tôi không như vậy. Tôi đoán được đây là trò đùa của ai đó!".

Thông tin Minh Hằng nhận được thư nặc danh tố giật chồng của một ai đó được lan truyền rất nhanh khiến nhiều người lo lắng danh tiếng của cô bị ảnh hưởng. Trước sự lo lắng của mọi người, Minh Hằng khẳng định: "Tôi không có tật nên cũng không giật mình. Tôi không sợ điều đó nên tôi post lên Facebook bình thường. Nếu có điều đó chắc tôi phải giấu đi rồi, không dám khui ra".

Giải trí - Minh Hằng tiết lộ gây sốc về chủ nhân bức thư nặc danh (Hình 2).

Thư nặc danh tố Minh Hằng.

Tuy nhiên, giọng ca “Một vòng trái đất” khẳng định bản thân không hề giận ê-kip của mình vì thấu hiểu được động cơ và mục đích của họ. Theo cô, họ chỉ muốn tạo bất ngờ và cho cô có được cảm giác của một kẻ săn tin thực thụ giống như sản phẩm mà cô vừa ra mắt.

Khi nói về việc một số ý kiến cho rằng Minh Hằng “có tật giật mình” hoặc cố tình tạo chiêu trò để PR cho sản phẩm mới, cô khẳng định: “Mọi người cứ vin vào bài đăng đó để đồn tôi giật chồng này nọ nhưng tôi thấy bình thường, không có tật thì không giật mình, cũng chẳng sợ gì cả. Có thì mới sợ chứ không có thì chẳng việc gì phải sợ. Vậy nên tôi mới thoải mái đăng bức thư đó lên Facebook như bình thường. Nếu tôi có tật giật chồng thì tôi chẳng dại gì công khai bức thư như vậy”.

Đồng thời nữ ca sĩ cho biết mình không muốn đính chính thông tin này với những người vốn đã không muốn tin mình cũng như phủ nhận hành động gửi thư nặc danh của ê-kip là để PR cho sản phẩm mới của cô.

Cuối cùng, Minh Hằng khẳng định khán giả bây giờ rất thông minh và họ sẽ hiểu bức thư nặc danh chỉ là một trò PR từ ê-kip của cô chứ bản thân cô ở thời điểm hiện tại không cần thiết phải dùng mọi cách để đánh bóng tên tuổi như vậy.

Trang Dung (t/h)

Theo @nguoiduatin.vn

Các tin liên quan
Go to Top