logo-kenhphapluat

Nghệ An: Điều tra vụ chồng nhẫn tâm hất cả ấm nước sôi lên đầu khiến vợ bỏng nặng

Ngày đăng: 07/05/2020 10:23

Do mâu thuẫn nhỏ trong gia đình, trong lúc tức giận người chồng đã đổ thẳng cả ấm nước chè mới nấu lên đầu, mặt của vợ, khiến nạn nhân bị bỏng nặng.

Do mâu thuẫn nhỏ trong gia đình, trong lúc tức giận người chồng đã đổ thẳng cả ấm nước chè mới nấu lên đầu, mặt của vợ, khiến nạn nhân bị bỏng nặng.

Tiền Phong đưa tin, ngày 7/5, ông Đậu Ngọc Hòa – Chủ tịch UBND xã Diễn Ngọc (huyện Diễn Châu, Nghệ An) cho biết, cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ vụ việc một người phụ nữ bị bỏng nặng do chồng đổ nước sôi lên người.

An ninh - Hình sự - Nghệ An: Điều tra vụ chồng nhẫn tâm hất cả ấm nước sôi lên đầu khiến vợ bỏng nặng

Chị Ng. bị bỏng nặng đang được điều trị tại bệnh viện. Ảnh: Tiền phong

Theo thông tin ban đầu trên Zing.vn, trước đó, tối 3/5, chị Đ.T.Ng. sang nhà người thân chơi và về nhà khoảng 22h. Lúc này, chồng chị này là H.V.Ch. (sinh năm 1971) đã ngủ.

Sáng hôm sau, anh Ch. dậy phát hiện cửa nhà không đóng nên tức giận chửi bới, vác gậy đuổi đánh vợ. Khi chị Ng. cãi lại, người đàn ông này đã cầm ấm nước chè nóng mới nấu sôi hất thẳng lên đầu và mặt vợ rồi rời khỏi nhà.

Chị Ng. sau đó được người thân phát hiện và đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Nghệ An. Tại bệnh viện, chị Ng. được các bác sỹ xác định bị bỏng nhiều nơi trên cơ thể gồm đầu, mặt, ngực... Hiện chị Ng. được các bác sỹ chăm sóc, điều trị với tỷ lệ bỏng là 30%.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng xử lý theo quy định.

Mai Chi (T/H)

 

Theo @nguoiduatin.vn

Go to Top