logo-kenhphapluat

Người đàn ông bị bắt khi đang vận chuyển 22kg quả thuốc phiện tươi

Ngày đăng: 19/02/2020 06:15

Công an huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên vừa tiến hành bắt giữ 1 đối tượng có hành vi tàng trữ, vận chuyển trái phép 22kg quả thuốc phiện tươi và 0,14g heroin tại địa bàn.

Công an huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên vừa tiến hành bắt giữ 1 đối tượng có hành vi tàng trữ, vận chuyển trái phép 22kg quả thuốc phiện tươi và 0,14g heroin tại địa bàn.

VOV đưa tin, hồi 20h ngày 17/2, khi tổ công tác của Công an huyện Nậm Pồ phối hợp với Công an xã Nà Khoa thực hiện nhiệm vụ tại khu vực Nhóm Chăn Nuôi, xã Nà Khoa đã phát hiện 1 người đàn ông điều khiển xe máy, dừng bên vệ đường có biểu hiện nghi vấn.

Kiểm tra hành chính, tổ công tác phát hiện trên giá thành xe máy có một bao tải màu vàng, bên trong có các quả hình trụ tròn màu xanh được xác định là quả của cây thuốc phiện. Sau đó, người đàn ông này đã tự giác giao nộp thêm 2 túi nilon màu trắng đục, bên trong chứa 0,14g heroin.

An ninh - Hình sự - Người đàn ông bị bắt khi đang vận chuyển 22kg quả thuốc phiện tươi

Quả thuốc phiện tươi trong bao tải của Kháng A Thào.

Qua khai nhận, đối tượng là Kháng A Thào (SN 1983, quê quán tại huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái), hiện đang thường trú tại bản Huổi Po, xã Nà Khoa, huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên.

Tổ công tác tiến hành lập biên bản rồi đưa đối tượng cùng tang vật về cơ quan điều tra Công an huyện Nậm Pồ.

Báo Điện Biên Phủ đưa tin, tại cơ quan điều tra, Thào khai nhận, số quả trong bao tải vàng là 22kg quả thuốc phiện. Đối tượng mua lại chúng của một người ở xã Na Cô Sa. Riêng số heroin trong 2 túi nilon được Thào mua về để sử dụng.

Cơ quan Công an huyện Nậm Pồ đang tiếp tục điều tra, củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Mộc Miên (T/H)

Theo @nguoiduatin.vn

Các tin liên quan
Go to Top