logo-kenhphapluat

Người đàn ông tổ chức đánh ghen bằng dây xích khiến nạn nhân suýt chết lãnh án

Ngày đăng: 07/02/2020 10:54

Để đánh ghen, Sang mang theo 1 sợi dây xích rồi cùng nhóm 5 người tấn công “tình địch” khiến nạn nhân suýt chết, bị thủng nhãn cầu mắt trái và đa thương với tỷ lệ thương tích là 42%.

Để đánh ghen, Sang mang theo 1 sợi dây xích rồi cùng nhóm 5 người tấn công “tình địch” khiến nạn nhân suýt chết, bị thủng nhãn cầu mắt trái và đa thương với tỷ lệ thương tích là 42%.

Clip: Xét xử vụ người đàn ông tổ chức đánh ghen “tình địch” suýt chết.

Ngày 7/2, TAND TP.Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long cho biết, một ngày trước (6/2), đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án người đàn ông tổ chức đánh ghen “tình địch” suýt chết.

Đây là án cố ý gây tích từng gây xôn xao dư luận với tổng hình phạt 17 năm tù giam cho nhóm 6 bị cáo.

Các bị cáo gồm: Trần Thanh Sang, 35 tuổi, Trần Thanh Quy, 25 tuổi, Nguyễn Quốc Kỹ, 23 tuổi, Nguyễn Văn Đầy, 23 tuổi, ngụ huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp và Nguyễn Hoàng Tánh, 19 tuổi, Nguyễn Thanh Tài, 23 tuổi, ngụ cùng TP.Vĩnh Long.

Hồ sơ điều tra - Người đàn ông tổ chức đánh ghen bằng dây xích khiến nạn nhân suýt chết lãnh án

Sang (bìa phải) cùng nhóm 5 người tham gia đánh “tình địch” suýt chết.

Theo cáo trạng, rạng sáng 22/3/2018, Sang biết tin vợ của mình là Lê Kim T., 32 tuổi, ngụ huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp đang ở cùng phòng trọ với anh Nguyễn Viết Cường, 46 tuổi, tại phường 8, TP.Vĩnh Long.

Sau đó, Sang mang theo 1 sợi dây xích bằng kim loại và điện thoại rủ em ruột là Quy cùng đến nhà trọ trên để giải quyết. Riêng Quy rủ thêm Tánh, Đầy, Tài và Kỹ đi cùng.

Khi đi đến nơi, phát hiện chị T. và “tình địch” là Cường đang ở trong phòng, Sang và cả nhóm đã phá cửa xông vào. Anh Cường chạy vào nhà vệ sinh trốn nhưng cả nhóm phá luôn cửa nhà vệ sinh, buộc anh Cường phải chạy ra ngoài.

Khi anh Cường chạy ra thì bị Sang và nhóm người trên ngăn lại không cho ra ngoài, đồng thời dùng dây xích, mũ bảo hiểm đuổi đánh liên tiếp vào người anh Cường.

Bị đánh trọng thương, Cường đã chạy qua phòng trọ kế bên để lẫn trốn. Lúc này, lực lượng công an cũng đến hiện trường, đưa nạn nhân đi cấp cứu và mời các đối tượng về cơ quan làm việc.

Theo kết luận giám định pháp y, Cường bị thủng nhãn cầu mắt trái và các vết thương khác có tỷ lệ thương tích là 42%.

Với hành vi nêu trên, HĐXX tuyên phạt bị cáo Sang 4 năm tù giam; Quy và Tánh cùng 2 năm tù giam; Tài, Đầy, Kỹ cùng 3 năm tù giam.

Theo @nguoiduatin.vn

Các tin liên quan
Go to Top