logo-kenhphapluat

Nguyễn Ngọc Anh đoạt quán quân Giọng hát hay tiếng Hàn Quốc 2019

Ngày đăng: 11/01/2020 10:04

Tối 10/1, đêm chung kết cuộc thi “Giọng hát hay tiếng Hàn Quốc - VOV 2019” (VOV’s K-Pop Contest) đã diễn ra và thí sinh Nguyễn Ngọc Anh đã trở thành quán quân.

Tối 10/1, đêm chung kết cuộc thi “Giọng hát hay tiếng Hàn Quốc - VOV 2019” (VOV’s K-Pop Contest) đã diễn ra và thí sinh Nguyễn Ngọc Anh đã trở thành quán quân.

Đêm chung kết cuộc thi Giọng hát hay tiếng Hàn Quốc - VOV 2019 có sự tham gia của Ban giám khảo gồm: Nhạc sĩ Xuân Thủy (Hiệu trưởng Trường Đại học VHNT Quân đội), ca sĩ Lưu Thiên Hương, ca sĩ Đinh Mạnh Ninh, tiến sĩ âm nhạc Kim Yoonji, ca sĩ Junghan Lee.

Sự kiện - Nguyễn Ngọc Anh đoạt quán quân Giọng hát hay tiếng Hàn Quốc 2019

Nguyễn Ngọc Anh đoạt quán quân Giọng hát hay tiếng Hàn Quốc - VOV 2019.

Sau những phút giây làm việc căng thẳng, Hội đồng Giám khảo đã quyết định trao ngôi vị quán quân cho thí sinh Nguyễn Ngọc Anh. Nguyễn Ngọc Anh, sinh năm 2003 hiện đang học lớp 11 đến với cuộc thi nhờ sự động viên của cô giáo bởi năng khiếu vừa hát vừa nhảy. "Lúc đầu tôi không có nhiều tự tin bởi dàn thí sinh năm nay quá mạnh. Khi lên sân khấu, tôi chỉ biết hát và cháy hết mình với đam mê. Kết quả khiến tôi xúc động" - Nguyễn Ngọc Anh nói.

2 giải nhì thuộc về thí sinh Trần Minh Thư, Đào Thị Cẩm Tú. 3 giải ba được trao cho nhóm Pha Lê, Trịnh Quang Công, cặp song ca Công Hiếu và Ngọc Chi. 3 giải khuyến khích được trao cho các thí sinh Huyền Anh, Nguyễn Hoàng Chí Bách (con trai ca sĩ Hoàng Tùng) và nhóm First Snow.

Giải thưởng thí sinh được yêu thích nhất thuộc về Nguyễn Hoàng Chí Bách. Cậu bé nhỏ tuổi nhất cuộc thi xuất sắc giành số điểm 2792. Hai thí sinh đứng sát nút là Lương Ngọc Linh (1736 điểm) và Đào Thị Cẩm Tú (1145 điểm).

Sự kiện - Nguyễn Ngọc Anh đoạt quán quân Giọng hát hay tiếng Hàn Quốc 2019 (Hình 2).

2 giải nhì thuộc về thí sinh Trần Minh Thư, Đào Thị Cẩm Tú.

Sự kiện - Nguyễn Ngọc Anh đoạt quán quân Giọng hát hay tiếng Hàn Quốc 2019 (Hình 3).

Giải thưởng thí sinh được yêu thích nhất thuộc về Nguyễn Hoàng Chí Bách.

Sau đêm thi bán kết với 26 tiết mục dự thi, Hội đồng Giám khảo đã rất khó khăn để lựa chọn ra 10 tiết mục xuất sắc nhất tham dự đêm chung kết. Tuy nhiên, vì lý do cá nhân một thí sinh không thể tham dự được nên chỉ còn 9 tiết mục tranh tài trong đêm chung kết.

 

Theo @nguoiduatin.vn

Các tin liên quan
Go to Top