logo-kenhphapluat

Nhã Phương nói gì khi bị chỉ trích dùng hình ảnh không phù hợp đòi quà dịp Valentine

Ngày đăng: 13/02/2020 06:20

Sau khi bị nhiều người góp ý vì dùng hình ảnh không phù hợp đòi quà Trường Giang nhân dịp Valentine, Nhã Phương đã ghi nhận và xin rút kinh nghiệm.

Sau khi bị nhiều người góp ý vì dùng hình ảnh không phù hợp đòi quà Trường Giang nhân dịp Valentine, Nhã Phương đã ghi nhận và xin rút kinh nghiệm.

Mới đây, trước những góp ý của khán giả, Nhã Phương viết: “Nhã Phương cảm ơn các anh chị cũng như các bạn đã có những lời khuyên để giữ hình ảnh tốt cho Phương. Phương xin ghi nhận và cũng xin để status này lại để ai thấy cũng sẽ rút kinh nghiệm giống Phương nè. Cảm ơn mọi người lần nữa, mãi yêu!”.

Ngôi sao - Nhã Phương nói gì khi bị chỉ trích dùng hình ảnh không phù hợp đòi quà dịp Valentine

Nhã Phương nhanh chóng rút kinh nghiệm khi nhận ý kiến đóng góp.

“Mọi người ơi, Bi không thấy khó chịu gì khi đọc những góp ý đâu, dù ít khi Bi comment (bình luận) lại nhưng Bi luôn âm thầm theo dõi và ghi nhận những ý kiến của mọi người để hoàn thiện bản thân hơn, nên cả nhà cùng Bi ghi nhận những góp ý chân thành của các anh chị nhé”, nữ diễn viên bày tỏ.

Nhã Phương ngay lập tức được khen vì cách cư xử nhã nhặn và ý thức tiếp thu những ý kiến đóng góp của mọi người.

Trước đó, trên trang fanpage, Nhã Phương chia sẻ ảnh chụp màn hình tin nhắn đòi quà Trường Giang. Cô đăng hình và viết: “Thấy đám bạn rần rần nhắc chồng sắp đến valungtung bạn cũng bày đặt đu theo”. Trong hình, nữ diễn viên chụp ảnh đôi mắt Bác Hồ in trên tờ tiền rồi gửi cho Trường Giang. Cô nhắn thêm: “Chồng ơi, 14/2, uống nhầm một ánh mắt, cơn say theo cả đời”. Sau đó, Trường Giang trả lời: “Mẹ uống cả nghìn ánh mắt rồi. Cả két ánh mắt rồi”.

Ngôi sao - Nhã Phương nói gì khi bị chỉ trích dùng hình ảnh không phù hợp đòi quà dịp Valentine (Hình 2).

Nhã Phương và Trường Giang.

Đoạn hội thoại của vợ chồng diễn viên nhận được nhiều ý kiến trái chiều, một số người cho rằng, đây câu chuyện vui hóm hỉnh của gia đình nghệ sĩ. Tuy nhiên, một số tài khoản cho rằng Nhã Phương không nên dùng hình ảnh Bác Hồ trong tình huống đùa giỡn như thế này.

Trong một chương trình gần đây, ông xã Nhã Phương đã chia sẻ anh không còn tiền kể từ khi lấy vợ. Trường Giang khẳng định không biết thu nhập của mình được bao nhiêu. Hàng tháng, anh trai kiêm quản lý của anh đều giữ tiền rồi chuyển cho Nhã Phương.

Quốc Tiệp (t/h)

Theo @nguoiduatin.vn

Go to Top