logo-kenhphapluat

Nhận diện đối tượng nghi dụ dỗ các nam sinh ở cổng trường

Ngày đăng: 10/06/2020 02:50

Mới đây xuất hiện một đối tượng khả nghi ở cổng trường học và có hành vi dụ dỗ các cháu nam sinh lên xe đi lấy giấy tờ với lời hứa sẽ cho tiền. Công an đã triển khai các biện pháp phòng ngừa, truy tìm đối tượng.

Mới đây xuất hiện một đối tượng khả nghi ở cổng trường học và có hành vi dụ dỗ các cháu nam sinh lên xe đi lấy giấy tờ với lời hứa sẽ cho tiền. Công an đã triển khai các biện pháp phòng ngừa, truy tìm đối tượng.

Báo Gia Đình & Xã Hội đưa tin, ngày 10/6, Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) phát đi thông báo tới các trường học trên địa bàn nhằm nâng cao cảnh giác trước trường hợp một nam trung niên, đi xe máy che kín biển kiểm soát, thường xuyên có mặt tại các cổng trường vào giờ tan học, nghi thực hiện hành vi xấu với học sinh.

Thông tin thêm trên VOV, Công an quận Hoàn Kiếm ra công văn số 1139/CAHK gửi các trường THPT, THCS và tiểu học trên địa bàn quận Hoàn Kiếm - Hà Nội. 

An ninh - Hình sự - Nhận diện đối tượng nghi dụ dỗ các nam sinh ở cổng trường

Công văn số 1139/CAHK của Công an quận Hoàn Kiếm. Ảnh: VOV

Theo đó, qua công tác nắm tình hình, đối tượng lạ mặt điểu khiển xe Honda Airblade màu đỏ, biển kiểm soát loại 4 số bị dán đề can hình bướm vàng che khuất. Người này thường xuyên có mặt tại các cổng trường học trong giờ tan học để nói chuyện, rủ học sinh nam lên xe máy nhờ đi lấy giấy tờ và hứa sẽ cho tiền.

Đặc điểm nhận diện của đối tượng là tuổi từ 35-40, cao từ 1,67-1,72m, mặc áo chống nắng dài tay có mũ, quần tối màu, đi giày lười tối màu, đội mũ bảo hiểm màu đen.

Để bảo đảm an toàn cho học sinh, Công an quận Hoàn Kiếm đề nghị ban giám hiệu các trường THPT, THCS, tiểu học trên địa bàn thông báo, nhắc nhở đến các học sinh tuyệt đối không nói chuyện, tiếp xúc hoặc đi theo người lạ mặt; thông báo cho phụ huynh chủ động sắp xếp thời gian đón học sinh đúng giờ để tránh đối tượng xấu cơ cơ hội tiếp cận, thực hiện hành vi vi phạm pháp luật.

Hiện Công an quận Hoàn Kiếm đã triển khai các biện pháp phòng ngừa, truy tìm, đồng thời tăng cường lực lượng bảo vệ tại các cổng trường vào giờ tan học.

Trúc Chi (T/H)

 

 

Theo @nguoiduatin.vn

Go to Top