logo-kenhphapluat

Nhóm nữ sinh tá hỏa phát hiện chiếc vali chứa xác người trên bờ biển

Ngày đăng: 23/06/2020 03:00

Với suy nghĩ bên trong có thể chứa tiền, nhóm nữ sinh đã mở chiếc vali ra và phát hiện nó chứa thi thể người đang bốc mùi kinh khủng.

Với suy nghĩ bên trong có thể chứa tiền, nhóm nữ sinh đã mở chiếc vali ra và phát hiện nó chứa thi thể người đang bốc mùi kinh khủng.

Clip được đăng tải vào ngày 22/6 với nội dung: “Một điều gì đó đã xảy ra và thay đổi cuộc sống tôi” kèm hashtag “tội ác” và “giết người”.

Trong đoạn clip ghi lại một nhóm nữ sinh đang dạo chơi bên bờ biển ở khu vực Duwamish Head, West Seattle, Washington, Mỹ và bất ngờ phát hiện ra chiếc vali màu đen. Ban đầu, họ cười đùa và hô hào nhau mở chiếc vali ra vì biết đâu trong đó chứa rất nhiều tiền hoặc trang sức quý giá gì đó.

An ninh - Hình sự - Nhóm nữ sinh tá hỏa phát hiện chiếc vali chứa xác người trên bờ biển

Chiếc vali được phát hiện ra dọc bờ biển Seatlle 

Tuy nhiên càng lại gần và đặc biệt khi mở phần khóa ra, nhóm thanh niên ngửi thấy một mùi hôi thối nồng nặc bốc lên. “Nó không giống bất kì mùi gì tôi gặp phải trước đó, thực sự kinh khủng”, một cô gái trong nhóm bàng hoàng kể lại.

Lúc này, cảm thấy bên trong chiếc túi chứa đựng một điều gì đó hơn của sức tưởng tượng, nhóm thanh niên đã quyết định gọi cho cảnh sát. Cơ quan chức năng có mặt tại hiện trường, thu giữ chiếc vali và đưa nhóm thanh niên về sở cảnh sát để lấy lời khai.

Nhóm thanh niên không hề hay biết trong đó là thi thể người cho đến khi đọc được tin tức trên mạng xã hội.

An ninh - Hình sự - Nhóm nữ sinh tá hỏa phát hiện chiếc vali chứa xác người trên bờ biển (Hình 2).

Chiếc vali bốc mùi nồng nặc khi được mở ra 

Trước đó, ngày 20/6 trang Nydailynews đưa tin, Sở Cảnh sát Seattle được thông báo về việc hàng loạt chiếc túi đựng xác dạt vào bãi biển của thành phố. Cơ quan chức năng đang nỗ lực phối hợp với Văn phòng Giám định y tế quận King để xác định danh tính các nạn nhân. Họ cũng đang điều tra để tìm hiểu liệu có phải những thi thể bị vứt xuống biển hay bị sóng cuốn từ nơi khác đến.

Han (theo Mirror)

Theo @nguoiduatin.vn

Go to Top