logo-kenhphapluat

Nữ diễn viên bị “tố” dụ dỗ đồng nghiệp trẻ đẹp sang Philippines bán dâm

Ngày đăng: 30/05/2020 09:26

Mới đây, Sports Kyunghyang đưa tin nữ BJ Han Mi Mo đã lên tiếng tố cáo Byeon Soo Mi là tú bà núp bóng nghệ sĩ, dụ dỗ cô sang Philippines bán dâm và đánh bạc phi pháp.

Mới đây, Sports Kyunghyang đưa tin nữ BJ Han Mi Mo đã lên tiếng tố cáo Byeon Soo Mi là tú bà núp bóng nghệ sĩ, dụ dỗ cô sang Philippines bán dâm và đánh bạc phi pháp.

Theo đó, Byeon Soo Mi đã buông lời mật ngọt hứa hẹn về một cuộc sống giàu sang, kiếm nhiều tiền với Han Mi Mo nếu cô chịu ra nước ngoài làm việc. Để củng cố lòng tin, Byeon Soo Mi đã giới thiệu nữ BJ cho ông A - người đại diện của công ty giải trí. Tuy nhiên, đây là chiêu trò của tú bà nhằm làm đối phương mờ mắt.

"Tin tưởng chị ta, cũng như nghĩ rằng đây là cơ hội tốt để phát triển trong lĩnh vực làm đẹp, tôi đã mua vé máy bay sang Philippines. Thế nhưng, sau đó tôi đã bị ông A lạm dụng tình dục và phải đánh bạc dưới sự giúp sát của Byeon Soo Mi Tôi không chỉ bị chị ta lừa bán dâm, mà còn bị lừa tiền", Han Mi Mo cho hay.

Giải trí - Nữ diễn viên bị “tố” dụ dỗ đồng nghiệp trẻ đẹp sang Philippines bán dâm

Byeon Soo Mi bị tố chuyên lừa cô gái trẻ đẹp sang Philippines bán dâm và đánh bạc phi pháp. Ảnh: Sports Kyunghyang

Hiện nữ diễn viên đã đệ đơn kiện, cũng như giao nộp bằng chứng giao dịch mua bán dâm thông qua tin nhắn telegram giữa Byeon Soo Mi và ông A lên cơ quan công tố.

Theo SBS funE đây không phải là lần đầu tiên Byeon Soo Mi vướng vào lùm xùm bán dâm. Trước đó, cô từng bị một người phụ nữ tầm 20 tuổi tố cưỡng ép làm việc phi pháp tại một sòng bạc ở Manila, Philippines. Thủ đoạn gài bẫy nạn nhân cũng tương tự như với Han Mi Mo.

Sau khi trốn về Hàn Quốc, cô gái trên đã vạch trần danh tính và việc làm của Byeon Soo Mi trên mạng xã hội

Trước tin tức ồn ào nói trên, đại diện của Byeon Soo Mi lên tiếng phủ nhận: "Cáo buộc môi giới mại dâm Han Mi Mo đưa ra đối với Byeon Soo Mi là điều dối trá, sai sự thật. Đúng là câu chuyện tiểu thuyết".

Khải Nguyên (Tổng Hợp)

Theo @nguoiduatin.vn

Các tin liên quan
Go to Top