logo-kenhphapluat

Phản ứng bất ngờ của Hoa hậu Ngọc Hân sau khi lộ ảnh dạm ngõ với bạn trai lâu năm

Ngày đăng: 13/01/2020 06:00

Sau lễ ăn hỏi bí mật với bạn trai lâu năm, Hoa hậu Ngọc Hân lần đầu lên tiếng về dự định lên xe hoa trong tương lai.

Sau lễ ăn hỏi bí mật với bạn trai lâu năm, Hoa hậu Ngọc Hân lần đầu lên tiếng về dự định lên xe hoa trong tương lai.
Ngôi sao - Phản ứng bất ngờ của Hoa hậu Ngọc Hân sau khi lộ ảnh dạm ngõ với bạn trai lâu năm

Xuất hiện trong chương trình Tết cho trẻ em nghèo tại Hà Nội, Hoa hậu Ngọc Hân rạng rỡ trong áo dài vàng. Tại sự kiện, người đẹp đảm nhận vai trò MC và nhà thiết kế thời trang. Cô mang tới sự kiện bộ sưu tập áo dài "Xuân về đến cửa" mang đầy ắp hơi thở của Tết.

Ngôi sao - Phản ứng bất ngờ của Hoa hậu Ngọc Hân sau khi lộ ảnh dạm ngõ với bạn trai lâu năm (Hình 2).

Hoa hậu bật mí, trong số những model nhí trình diễn bộ sưu tập có nhiều bé hoàn cảnh gia đình khó khăn. “Ban đầu các bé rất e ngại, run rẩy nhưng sau khi động viên tinh thần, bé nào cũng rất phấn khích khi được diễn áo dài. Nhìn các bé cười vui vẻ, tôi cũng cảm thấy ấm lòng”, Ngọc Hân chia sẻ.

Ngôi sao - Phản ứng bất ngờ của Hoa hậu Ngọc Hân sau khi lộ ảnh dạm ngõ với bạn trai lâu năm (Hình 3).

Tham gia trình diễn áo dài cho Ngọc Hân trong sự kiện còn có người mẫu Hồng Quế và con gái Cherry, Hoa hậu Áo dài Phí Thuỳ Linh, diễn viên Lương Thanh, Người đẹp Hoa anh đào 2019Ngọc Linh, Nữ sinh mắc ung thư Thuỷ Tiên…

Ngôi sao - Phản ứng bất ngờ của Hoa hậu Ngọc Hân sau khi lộ ảnh dạm ngõ với bạn trai lâu năm (Hình 4).

Hoa hậu Ngọc Hân cũng tiết lộ, các khách mời đều không nhận cát-xê khi trình diễn vì muốn bày tỏ sự ủng hộ cho chương trình mang ý nghĩa xã hội lớn lao.

Ngôi sao - Phản ứng bất ngờ của Hoa hậu Ngọc Hân sau khi lộ ảnh dạm ngõ với bạn trai lâu năm (Hình 5).

Những ngày giáp Tết này, Ngọc Hân vô cùng bận rộn tham gia các sự kiện từ thiện đồng thời điều hành việc kinh doanh áo dài. Hoa hậu thú nhận rằng, cô gần như không có thời gian nghỉ ngơi. 

Ngôi sao - Phản ứng bất ngờ của Hoa hậu Ngọc Hân sau khi lộ ảnh dạm ngõ với bạn trai lâu năm (Hình 6).

Hỏi về dự định lên xe hoa sau khi bị lộ thông tin đã làm lễ dạm ngõ với bạn trai lâu năm, Ngọc Hân từ chối. Người đẹp nói, cô sẽ chọn thời điểm thích hợp để công bố tin vui với khán giả. Trong những chia sẻ trước đó, Ngọc Hân bày tỏ suy nghĩ về mẫu người chồng lý tưởng, đó là người đàn ông tốt bụng, thấu hiểu và dành cho cô sự tôn trọng cả về con người lẫn công việc.

Ngôi sao - Phản ứng bất ngờ của Hoa hậu Ngọc Hân sau khi lộ ảnh dạm ngõ với bạn trai lâu năm (Hình 7).

Dẫu kín tiếng về đời tư nhưng khán giả đặt nghi vấn Hoa hậu Việt Nam 2010 sẽ sớm kết hôn bởi gần đây trên trang cá nhân cô liên tục chia sẻ hình ảnh mua sắm những vật dụng cho căn bếp hay tự tay trổ tài nấu ăn. Khi bạn bè bình luận trêu đùa về việc chuẩn bị làm "người phụ nữ của gia đình", Ngọc Hân phản ứng bằng cách bấm nút like (thích). Có lẽ ngày cô "theo chàng về dinh" sẽ không còn xa.

Ngôi sao - Phản ứng bất ngờ của Hoa hậu Ngọc Hân sau khi lộ ảnh dạm ngõ với bạn trai lâu năm (Hình 8).

Ngọc Hân là Hoa hậu hiếm hoi có hình ảnh giản dị, gần gũi, không chạy đua với hàng hiệu hoặc phong cách sexy, kiêu sa như nhiều người đẹp khác. Suốt gần 10 năm trên cương vị, cô luôn chăm chỉ hoạt động cộng đồng và từng bước xây dựng sự nghiệp kinh doanh riêng ở lĩnh vực thiết kế áo dài. Nhắc đến Ngọc Hân, khán giả còn yêu mến cô bởi có đời tư "sạch", và chưa một lần công khai bạn trai. Ở tuổi 30, Hoa hậu cũng nghĩ đến chuyện có một tổ ấm cho riêng mình khi bạn bè cùng trang lứa gần như đều đã yên bề gia thất và làm mẹ.

Theo @nguoiduatin.vn

Các tin liên quan
Go to Top