logo-kenhphapluat

Phát hiện một đối tượng tàng trữ súng đạn, mang ra dọa người khác

Ngày đăng: 09/02/2020 08:46

Qua kiểm tra lực lượng chức năng đã phát hiện một bọc nilon chứa 11 viên đạn và 1 hộp tiếp đạn (bên trong có 6 viên đạn) trong nhà Thường.

Qua kiểm tra lực lượng chức năng đã phát hiện một bọc nilon chứa 11 viên đạn và 1 hộp tiếp đạn (bên trong có 6 viên đạn) trong nhà Thường.

Ngày 9/2, Công an TP.Biên Hòa phối hợp với Công an phường Long Bình Tân, TP.Biên Hòa đang xác minh, điều tra làm rõ vụ phát hiện một đối tượng tàng trữ súng, đạn.

An ninh - Hình sự - Phát hiện một đối tượng tàng trữ súng đạn, mang ra dọa người khác

Đối tượng Thường

Theo thông tin, cùng ngày lực lượng chức năng đã ập vào kiểm tra hành chính nhà của Phạm Mạnh Thường (35 tuổi, ngụ tại tổ 10, KP2, phường Long Bình Tân). Qua kiểm tra lực lượng chức năng đã phát hiện một bọc nilon chứa 11 viên đạn và 1 hộp tiếp đạn (bên trong có 6 viên đạn).

Ngoài ra trong quá trình lực lượng chức năng đang kiểm tra thì người nhà của Thường đã giao nộp một khẩu súng màu đen, bên trong có một hộp tiếp đạn có 6 viên đạn.

Làm việc với công an, Thường khai đã mua khẩu súng trên của một người không rõ lai lịch thông qua mạng xã hội với mục đích để “phòng thân”. Nhưng trước đó vào ngày 5/2, người dân địa phương có phát hiện thấy Thường mang súng ra dọa người nên đã báo cho công an.

Theo xác minh ban đầu, khẩu súng trong nhà Thường là công cụ hỗ trợ (súng bắn đạn cao su).

Hiện công an đã tạm giữ khẩu súng, đạn và tiếp tục xác minh điều tra làm rõ vụ việc.

Theo @nguoiduatin.vn

Go to Top