logo-kenhphapluat

Quà Valentine thời dịch COVID-19 kết từ khẩu trang, nước sát khuẩn

Ngày đăng: 12/02/2020 12:52

Mùa Valentine thời dịch Corona, khách mua bất kỳ sản phẩm làm đẹp nào đều được tặng kèm 1 khẩu trang y tế màu socola tình yêu.

Mùa Valentine thời dịch Corona, khách mua bất kỳ sản phẩm làm đẹp nào đều được tặng kèm 1 khẩu trang y tế màu socola tình yêu.

Thông thường, vào Ngày lễ tình nhân Valentine 14/2, các cặp đôi sẽ tìm mua socola, hoa hồng hay những món quà khác để tặng một nửa của mình. Vậy nhưng giữa mùa dịch bệnh do chủng mới của virus Corona gây ra, rất nhiều người lại tìm mua khẩu trang, nước rửa tay để làm quà tặng ngày Valentine độc đáo và ý nghĩa.

Tiêu dùng & Dư luận - Quà Valentine thời dịch COVID-19 kết từ khẩu trang, nước sát khuẩn

Món quà Valentine thời virus corona là bó hoa được đính kết từ hoa baby và các vật dụng y khoa

Nắm bắt được tâm lý này, một cửa hàng hoa tại TP.HCM vừa cho ra mắt món quà Valentine thời virus corona là bó hoa được đính kết từ hoa baby và các vật dụng y khoa như khẩu trang y tế, cồn 90 độ, gel rửa tay khô, dung dịch rửa tay với các màu xám, trắng, xanh, đỏ hoà quyện. 

Cửa hàng đưa thông điệp cho bó hoa đặc biệt: "Phải khoẻ mạnh thì mình mới có sức để yêu em nhé!".

Chia sẻ với báo Tuổi trẻ, chị Bảo Hân (quản lý cửa hàng) cho biết bó hoa Valentine thời virus corona xuất hiện với mong muốn nhắc nhở mọi người giữ gìn sức khoẻ và thực hiện đúng các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh do virus corona gây ra cho chính mình và những người yêu thương, chứ không bán ra thị trường, dẫu vậy có rất nhiều khách hàng đã đề cập mua.

Tiêu dùng & Dư luận - Quà Valentine thời dịch COVID-19 kết từ khẩu trang, nước sát khuẩn (Hình 2).

Cửa hàng bán tinh dầu tặng khẩu trang y tế cho khách hàng.

Cũng rất nhanh nhạy, một người bán hàng online cho biết, khách mua bất kỳ sản phẩm làm đẹp nào đều được tặng kèm 1 khẩu trang y tế màu socola tình yêu.

Một số cửa hàng bán tinh dầu cũng lập tức quảng cáo sản phẩm của mình cùng chiếc khẩu trang y tế và nói: "Đây là quà Valentine mùa Corona nhé".

Tiêu dùng & Dư luận - Quà Valentine thời dịch COVID-19 kết từ khẩu trang, nước sát khuẩn (Hình 3).
Tiêu dùng & Dư luận - Quà Valentine thời dịch COVID-19 kết từ khẩu trang, nước sát khuẩn (Hình 4).

Mua mỹ phẩm tặng kèm khẩu trang màu socola.

Thậm chí, nhiều hình ảnh chế khẩu trang như cột dây thun vào hai bên tờ tiền mệnh giá 500.000 đồng cũng được dân mạng gợi ý cho nhau.

Tiêu dùng & Dư luận - Quà Valentine thời dịch COVID-19 kết từ khẩu trang, nước sát khuẩn (Hình 5).

Bó hoa kết từ khẩu trang y tế làm quà tặng ngày Valentine

Lê Lan (Tổng hợp)

Theo @nguoiduatin.vn

Go to Top