logo-kenhphapluat

Samsung giới thiệu Galaxy S20 Ultra-Phiên bản giới hạn Trắng Thiên Vân

Ngày đăng: 10/06/2020 05:02

Ngoài màu sắc mới đặc biệt, thì Galaxy S20 Ultra –Trắng Thiên Vân có cấu hình tương tự các phiên bản màu sắc khác.

Ngoài màu sắc mới đặc biệt, thì Galaxy S20 Ultra –Trắng Thiên Vân có cấu hình tương tự các phiên bản màu sắc khác.

Samsung luôn có truyền thống phát hành các phiên bản màu sắc đặc biệt cho các mẫu điện thoại cao cấp của hãng. Được ra mắt hồi đầu tháng 2 vừa qua, Galaxy S20 Ultra vừa được bổ sung phiên bản giới hạn màu Trắng Thiên Vân mới. Vẫn kế thừa thiết kế cuốn hút, cùng hiệu năng camera ấn tượng Galaxy S20 Ultra – Phiên bản giới hạn Trắng Thiên Vân là sự lựa chọn hoàn hảo cho người dùng hiện đại trong mùa hè 2020.

Cuộc sống số - Samsung giới thiệu Galaxy S20 Ultra-Phiên bản giới hạn Trắng Thiên Vân

Trong nhiều nền văn hóa, màu trắng tượng trưng cho sự tinh khiết, tối giản và thể hiện nguồn năng lượng tích cực. Là màu sắc cơ bản để tôn lên những màu sắc khác, màu trắng được xem như tấm nền khởi điểm của mọi ý tưởng sáng tạo, đậm dấu ấn cá nhân.

Sắc trắng Thiên Vân thời thượng: Tối giản, sang trọng và tinh tế, không chỉ mang lại cho người dùng cảm hứng về những khởi đầu mới rực rỡ, mà còn để người dùng thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế giữa đám đông, tách biệt mình giữa những gam màu thường thấy trong mùa hè.

Được đánh giá cao bởi hiệu năng tuyệt vời, cùng khả năng chụp ảnh ấn tượng. Camera chính là điểm nhấn của S20 Ultra, cụm camera 108MP với khả năng phóng to 100x giúp người dùng khám phá những khung hình chưa từng thấy trước đây. Ngoài ra, Galaxy S20 Ultra sở hữu khả năng quay video 8K sắc nét đậm chất điện ảnh và tính năng chụp ảnh một chạm Single Take thông minh lần đầu được giới thiệu trên dòng Galaxy.

Ông Nguyễn Quang Hiền Huy, Phó Tổng Giám đốc – Giám đốc Điều hành Ngành hàng Thiết bị di động – Công ty Điện tử Samsung Vina chia sẻ: “Việt Nam là một trong số ít thị trường mà chúng tôi hân hạnh giới thiệu phiên bản màu sắc đặc biệt này đến người dùng. Thiết kế tinh tế, đơn giản nhưng thời thượng của sắc Trắng Thiên Vân kết hợp cùng hiệu năng mạnh mẽ của chiếc điện thoại cao cấp khiến Galaxy S20 Ultra phiên bản giới hạn Trắng Thiên Vân trở thành một lựa chọn không thể thiếu của mùa hè này.”

Galaxy S20 Ultra phiên bản giới hạn Trắng Thiên Vân sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam vào ngày 19/06/2020 với giá bán lẻ gần 30 triệu đồng cùng nhiều quà tặng hấp dẫn cho khách đặt trước tại hệ thống Cellphones.

Thế Hiệp (Tổng Hợp)

Theo @nguoiduatin.vn

Các tin liên quan
Go to Top