logo-kenhphapluat

Sao Việt nghẹn ngào trước tin bé trai bị bỏ rơi dưới hố gas qua đời

Ngày đăng: 30/06/2020 10:28

Sau khi hay tin bé trai sơ sinh bị mẹ bỏ rơi dưới hố gas đã tử vong mà không có một ai thân thích bên cạnh nhiều nghệ sĩ đã không kìm được những giọt nước mắt tiếc thương, mong bé trai ra đi thanh thản.

Sau khi hay tin bé trai sơ sinh bị mẹ bỏ rơi dưới hố gas đã tử vong mà không có một ai thân thích bên cạnh nhiều nghệ sĩ đã không kìm được những giọt nước mắt tiếc thương, mong bé trai ra đi thanh thản.

Chiều qua (29/6), theo thông tin từ Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn (Hà Nội), sau thời gian tích cực điều trị, bé Nguyễn Văn An, bé sơ sinh bị mẹ ruột nhẫn tâm bỏ rơi dưới hố gas đã qua đời.

Ngôi sao - Sao Việt nghẹn ngào trước tin bé trai bị bỏ rơi dưới hố gas qua đời

Bé trai sơ sinh bị bỏ rơi dưới hố ga đã qua đời.

Theo đại diện bệnh viện, dù các y bác sĩ đã hết lòng cứu chữa trong thời gian bé An điều trị tại đây nhưng do bị bị sốc nhiễm khuẩn, nhiễm khuẩn huyết quá nặng nên cháu bé đã trút hơi thở cuối cùng vào lúc hơn 13h chiều 29/6. Đau xót hơn bé ra đi mà không được nhận hơi ấm từ tình thân.

Ngôi sao - Sao Việt nghẹn ngào trước tin bé trai bị bỏ rơi dưới hố gas qua đời (Hình 2).

Đỗ Mỹ Linh từng đến bệnh viện để tặng quà và hỗ trợ viện phí cho bé.

Câu chuyện thương tâm của bé trai sơ sinh đã khiến nhiều sao Việt không khỏi xót xa.Là người từng vào thăm và hỗ trợ chi phí điều trị cho bé, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cho biết cô đã rất sốc khi nghe tin:"Em thật sự rất sốc khi nhận được tin. Đợt vừa em cũng theo dõi và cập nhât tin tức thường xuyên trên báo chí về bé thì thấy có nhữg lúc tình trạng sức khỏe của bé diễn biến tốt, em vui lắm. Vậy mà, chua xót cho 1 sinh linh bé bỏng mà phải chấm dứt kiếp làm người ngắn ngủi như vậy. Dù gì 1 chút an ủi cho bé là bé cũng nhận được rất nhiều tình thương của mọi người". 

Á hậu Dương Tú Anh xúc động chia sẻ: "Vừa mới đọc tin mà xót xa quá. Mong con an nghỉ con nhé".

Trên trang cá nhân, NSND Công Lý không khỏi đau xót: "Tôi mới đọc tin trên truyền thông và cảm thấy rất xót xa. Tôi hy vọng sẽ không bao giờ có chuyện thế này được xảy ra nữa. Bởi các con là mầm non, cần được che chở và bao bọc".

Ngôi sao - Sao Việt nghẹn ngào trước tin bé trai bị bỏ rơi dưới hố gas qua đời (Hình 3).

Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Lương Thuỳ Linh cũng không nén được những giọt nước mắt: "Thương em quá, ở nơi khác phải thật vui và an yên An nha".

Được biết hiện phía bệnh viện đang hoàn tất các thủ tục bàn giao thi thể bé trai cho UBND xã Thanh Mỹ, thị xã Sơn Tây để phối hợp với cơ quan công an chuẩn bị các phương án tiếp theo. Trong thời gian điều trị, bé đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ, quan tâm của các nhà hảo tâm, sự tận tâm điều trị của các y bác sĩ nhưng do bệnh nặng đã không thể qua khỏi. Vì vậy, trừ chi phí điều trị, số tiền còn lại sẽ được giao cho cơ quan chức năng xử lý.

Minh Hoa (t/h)

Theo @nguoiduatin.vn

Go to Top