logo-kenhphapluat

Selena Gomez tiết lộ lý do sợ hãi khi dùng Instagram

Ngày đăng: 08/02/2020 05:00

Hiện Selena Gomez là một trong bốn người có lượng theo dõi trên Instagram nhiều nhất thế giới, cô được mệnh danh là ‘nữ hoàng Instagram’. Tuy nhiên chính Selena Gomez cho biết bản thân “cảm thấy sợ hãi” khi phải dùng mạng xã hội này.

Hiện Selena Gomez là một trong bốn người có lượng theo dõi trên Instagram nhiều nhất thế giới, cô được mệnh danh là ‘nữ hoàng Instagram’. Tuy nhiên chính Selena Gomez cho biết bản thân “cảm thấy sợ hãi” khi phải dùng mạng xã hội này.

Mới đây, trong buổi phỏng vấn với tạp chí Dazed, nữ ca sĩ Selena Gomez cho biết bản thân “cảm thấy sợ hãi” khi phải dùng mạng xã hội này và từng không muốn ứng dụng này tồn tại.

Ngôi sao - Selena Gomez tiết lộ lý do sợ hãi khi dùng Instagram

Hình ảnh mới nhất của Selena Gomez trên tạp chí Dazed.

Theo đó, nữ ca sĩ 27 tuổi nghĩ rằng Instagram đang gây ảnh hưởng tiêu cực tới giới trẻ. Gomez nói có nhiều người theo dõi những tấm hình của cô, từ đó dẫn đến việc sống dưới áp lực muốn trở thành người khác. "Nhiều người không còn là chính mình. Instagram khiến thế hệ của tôi bị hủy hoại", Selena Gomez nói.

Khi được hỏi rằng, liệu bản thân có ngần ngại nếu được lựa chọn biến Instagram mất hoàn toàn, Selena trả lời rằng: “Tôi chắc chắn rất nhiều người cảm thấy không thích tôi vì câu trả lời có”.

“Tôi muốn gửi gắm thông điệp tới người hâm mộ rằng, hãy là chính mình – một cá thể độc nhất, và không cần trở nên giống người khác. Không ai trên đời này hoàn hảo cả”, Selena Gomez chia sẻ.

Ngôi sao - Selena Gomez tiết lộ lý do sợ hãi khi dùng Instagram (Hình 2).

Hình ảnh của Selena Gomez trên tạp chí Dazed.

Trước đây, nữ ca sĩ 27 tuổi từng quyết định tạm dừng sử dụng Instagram và Twitter trong vòng hai năm, kể từ 2018. Selena Gomez thừa nhận cô đã rất sợ khi quay lại dùng mạng xã hội và chỉ sử dụng chúng một cách hạn chế.

"Thật đáng sợ khi quay trở lại dùng mạng xã hội. Bốn ngày đầu, tôi cảm thấy không chịu nổi. Hiện, tôi chỉ mở chúng khi thực sự cần. Ngay sau đó, tôi sẽ đăng xuất và không dành thêm thời gian để làm bất cứ điều gì khác".

Selena Gomez tiết lộ cô cảm thấy hạnh phúc khi không sử dụng mạng xã hội. Thay vì xem những tấm hình trên Instagram hay đọc những bình luận ác ý, cô dành thời gian để chăm sóc bản thân và khám phá nhiều điều thú vị trong cuộc sống.

Ngoài ra trong buổi phỏng vấn, Selena Gomez cũng đề cập đến sản phẩm âm nhạc mới cùng những câu hỏi về lòng biết ơn sau trận chiến với căn bệnh lupus.

Selena Gomez cho biết, "Khoảng một năm trước tôi đã tiết lộ về căn bệnh lupus. Tôi nghĩ rằng, nếu cứ lo lắng, các cơn hoảng loạn và trầm cảm sẽ là tác dụng phụ của bệnh này, khiến những bệnh nhân gặp khó khăn nhiều hơn. Vì vậy, tôi tập trung vào việc duy trì sức khỏe, hạnh phúc bản thân nên đã ngưng làm việc để nghỉ ngơi".

Đồng thời, nữ ca sĩ 9X cũng cho biết, cô muốn dùng âm nhạc truyền cảm hứng, xoa dịu trái tim những người có đồng cảnh ngộ.

Ngôi sao - Selena Gomez tiết lộ lý do sợ hãi khi dùng Instagram (Hình 3).

Hiện Selena Gomez là một trong bốn người có lượng theo dõi trên Instagram nhiều nhất thế giới.

Selena Gomez sinh năm 1992. Cô là một nữ ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên nổi tiếng người Mỹ. Theo thống kê tính đến tháng 1/2020,  Selena Gomez hiện đang sở hữu lượng người theo dõi trên Instagram nhiều thứ 4 trên thế giới với 167 triệu followers.

Mặc dù hạn chế sử dụng Instagram, nữ ca sĩ Lose You To Love Me vẫn có thể kiếm được 8 triệu USD trong năm 2019 từ Instagram, theo Bleacher Report Football.

Quốc Tiệp (t/h)

Theo @nguoiduatin.vn

Các tin liên quan
Go to Top