logo-kenhphapluat

Siêu mẫu Khả Trang: "Chị Ngọc Trinh luôn bận bịu và có rất nhiều người vây quanh, tiếp cận"

Ngày đăng: 25/01/2020 02:07

Trong những lần làm việc cùng Ngọc Trinh, siêu mẫu Khả Trang nhận thấy "nữ hoàng nội y" luôn bận bịu và được nhiều người vây quanh, tìm cơ hội tiếp cận. Dẫu gặp nhau chỉ vài lần nhưng Khả Trang đánh giá Ngọc Trinh ngoan và giỏi.

Trong những lần làm việc cùng Ngọc Trinh, siêu mẫu Khả Trang nhận thấy "nữ hoàng nội y" luôn bận bịu và được nhiều người vây quanh, tìm cơ hội tiếp cận. Dẫu gặp nhau chỉ vài lần nhưng Khả Trang đánh giá Ngọc Trinh ngoan và giỏi.

Ngọc Trinh có rất nhiều người vây quanh, tiếp cận

Được biết, Khả Trang từng tham gia biểu diễn cho Đêm hội Chân dài lần thứ 12. Vốn dĩ chương trình gắn với tên tuổi của ông "bầu" Vũ Khắc Tiệp - một người có nhiều tin đồn không hay vây quanh, chương trình này cũng vì thế mà mang nhiều điều tiếng. Liệu Khả Trang có bị vướng phải thị phi hay lời mời khiếm nhã nào sau khi tham gia chương trình?

Chẳng có ai ngõ lời mời khiếm nhã với tôi. Với chương trình Đêm hội chân dài lần thứ 12, mọi người diễn xong, đi ăn đi chơi với nhau rồi đi về. Chẳng ai liên lạc với mình về một điều gì nhạy cảm.

Không hề có đâu, ngay cả tiệc cảm ơn, gặp nhà tài trợ, tôi chẳng thấy ai đó nói một lời khiếm nhã hay đề cập cái gì đó bất bình thường. Chỉ có, nhiều người yêu quý anh Tiệp, thích show diễn hay Việt kiều muốn dự một event của người Việt thì họ tới trao đổi và khen các người mẫu, thiết kế, chứ không nói một vấn đề gì như mọi người tưởng.

Ngôi sao - Siêu mẫu Khả Trang: 'Chị Ngọc Trinh luôn bận bịu và có rất nhiều người vây quanh, tiếp cận'

Siêu mẫu Khả Trang xinh đẹp, tài năng và không bị thi phi bủa vây.

Làm việc với ông “bầu” Vũ Khắc Tiệp, bạn có cơ hội tiếp xúc và trò chuyện với người mẫu Ngọc Trinh không?

Tôi với chị Ngọc Trinh ít cơ hội nói chuyện. Mỗi lần xuất hiện, chị Ngọc Trinh luôn bận bịu và có rất nhiều người vây quanh, tiếp cận. Tôi và chị chỉ chào hỏi nhau mấy câu thôi, ít khi nói chuyện.

Nhiều người nhìn nhận Ngọc Trinh đã thành công trên nhiều lĩnh vực. Nếu ai đó nói rằng, Khả Trang nên lấy sự thành công của Ngọc Trinh làm mục tiêu để đạt được trong tương lai thì bạn có thấy mình đang bị đánh giá thấp?

Tôi nghĩ, chị Ngọc Trinh có sự thành công của chị ấy. Chị được nhiều người biết đến và có thu nhập cao.

Tôi nghĩ không có sự đánh giá thấp hay sự sỉ nhục. Tôi nghĩ, mỗi người có một cách khẳng định cái tôi cá nhân riêng và nhiều cách kiếm thêm thu nhập khác nhau, cũng như để lại dấu ấn trong cuộc đời.

Tôi không biết mọi người nhìn nhận chị Trinh như thế nào, nhưng tôi thấy chị ấy đẹp, giỏi và ngoan.

Ngôi sao - Siêu mẫu Khả Trang: 'Chị Ngọc Trinh luôn bận bịu và có rất nhiều người vây quanh, tiếp cận' (Hình 2).

Khả Trang thể hiện một cá tính khác biệt trong showbiz Việt.

Bên trong luôn ẩn chứa một người đàn ông - đàn bà song hành

Nhiều người đánh giá siêu mẫu Khả Trang vô cùng biến hóa và luôn thay đổi hình tượng cá nhân. Tôi luôn thắc mắc, cá tính thật ẩn sâu bên trong bạn như thế nào?

Mọi người cứ nghĩ tôi theo đuổi hình tượng sexy, nhưng bên trong của tôi luôn ẩn chứa một người đàn ông và đàn bà song song.

Tôi rất thích phong cách unisex, thích vẻ đẹp lưỡng tính, những sự trung hòa không rõ ranh giới giữa nam và nữ. Tôi không thích sự rườm rà, váy đuôi cá mà thích năng động một chút, lạ một chút.

Tại sao lại có một người đàn ông – người đàn bà song hành trong con người của Khả Trang?

Với hoàn cảnh gia đình, từ nhỏ, hành trình của tôi luôn đơn độc, đòi hỏi bản thân phải luôn mạnh mẽ. Từ đó, bên trong tôi luôn có một con người mạnh mẽ, luôn luôn đối ngược phần con người yếu đuối còn lại.

Ngôi sao - Siêu mẫu Khả Trang: 'Chị Ngọc Trinh luôn bận bịu và có rất nhiều người vây quanh, tiếp cận' (Hình 3).

Siêu mẫu Khả Trang luôn biết cách biến hóa để khác biệt.

Gần đây, Khả Trang đưa lên trang cá nhân một số hình ảnh khỏa thân thật quyến rũ. Thế nhưng, khi xem những hình ảnh ấy, không phải ai cũng nhìn theo góc cạnh tích cực, nhiều người cho rằng bạn đang có ẩn ý không tốt phía sau những bức ảnh gợi cảm. Bạn nghĩ sao về cách nhiều người như vậy?

Tôi chẳng ngại. Đến nay, tôi đã 28 tuổi. Tôi nghĩ bản thân cứ làm những gì không quá dung tục, làm gì thấy vui là được.

Tư duy và quan điểm của tôi không phải Tây hóa nhưng rất quốc tế. Những người mẫu quốc tế có rất nhiều hình ảnh như thế.

Theo @nguoiduatin.vn

Các tin liên quan
Go to Top