logo-kenhphapluat

Song Hye Kyo sắp tái hôn với bạn trai đại gia đẹp trai, giàu có hơn nhiều Song Jong Ki?

Ngày đăng: 07/02/2020 07:48

Tính xác thực của thông tin có thể nghiêng về phía nguồn tin xứ Trung do trước đó, tin tức Song Hye Kyo và Song Joong Ki ly hôn cũng xuất phát từ phía truyền thông Hoa ngữ. Có rất nhiều tin tức về cặp diễn viên đều do các cơ quan báo chí Trung Quốc đăng tải.

Tính xác thực của thông tin có thể nghiêng về phía nguồn tin xứ Trung do trước đó, tin tức Song Hye Kyo và Song Joong Ki ly hôn cũng xuất phát từ phía truyền thông Hoa ngữ. Có rất nhiều tin tức về cặp diễn viên đều do các cơ quan báo chí Trung Quốc đăng tải.

Ngày 6/2, trang Sohu của Trung Quốc đưa tin Song Hye Kyo chuẩn bị tái hôn. Bài viết khẳng định nữ diễn viên Hậu duệ mặt trời đã có tình yêu mới, người đàn ông này không những có ngoại hình tuấn tú mà gia thế còn thuộc hàng "khủng", là một đại gia người Hong Kong.

Ngôi sao - Song Hye Kyo sắp tái hôn với bạn trai đại gia đẹp trai, giàu có hơn nhiều Song Jong Ki?

Bài viết trên trang Sohu của Trung Quốc đưa tin Song Hye Kyo chuẩn bị tái hôn.

Bài viết gây ra nhiều ý kiến trái chiều từ phía khán giả. Một số người ủng hộ tình yêu mới của ngôi sao người Hàn, số khác cho rằng đây là nguyên nhân khiến hôn nhân của Song - Song rạn nứt. Vậy nhưng, có 1 nguồn tin khác cho hay, việc cặp đôi Song - Song ly hôn không có liên quan gì đến người tình mới của Song Hye Kyo.

Trong khi dân tình xứ Trung đang xôn xao, rạo rực thì điều đáng chú ý là báo chí Hàn Quốc chưa đăng tải bất kỳ thông tin nào liên quan đến vấn đề này. Bài viết chỉ được chia sẻ trên mạng Internet tại Trung Quốc.

Vậy nhưng tính xác thực của thông tin thì có thể nghiêng về phía nguồn tin xứ Trung do trước đó, tin tức Song Hye Kyo và Song Joong Ki ly hôn cũng xuất phát từ phía truyền thông Hoa ngữ. Có rất nhiều tin tức về cặp diễn viên đều do các cơ quan báo chí Trung Quốc đăng tải. Nguyên nhân được cho là vì hai diễn viên đều có công ty đại diện tại đất nước tỷ dân.

Hiện, phía Song Hye Kyo chưa đưa ra phản hồi về tin đồn tái hôn. Nữ diễn viên 39 tuổi cũng hạn chế dùng mạng xã hội, các hình ảnh liên quan đến cô đều do bạn bè chia sẻ.

Sau khi ly hôn Song Joong Ki, Song Hye Kyo dành thời gian du lịch, gặp gỡ bạn bè. Cô từ chối dự án phim mới và tuyên bố sẽ nghỉ ngơi đến hết năm 2020. Nữ diễn viên không thường xuyên xuất hiện, nhưng mỗi thông tin về cô luôn nhận được sự quan tâm của khán giả khắp châu Á.

Ngôi sao - Song Hye Kyo sắp tái hôn với bạn trai đại gia đẹp trai, giàu có hơn nhiều Song Jong Ki? (Hình 2).

Sau những đau khổ trong cuộc hôn nhân với Song Jong Ki, Song Hye Ko có phải đã tìm được bên đỗ của cuộc đời mình?

Gần đây, Song Hye Kyo liên tục vướng vào thị phi. Cô bị nghi ngờ "bắt cá hai tay" với Hyun Bin và Bi Rain, vướng phải tin đồn ngoại tình... Tâm trạng của nữ diễn viên bị ảnh hưởng khá nhiều. Cô quyết định tạm gác lại sự nghiệp, sang Mỹ học về nghệ thuật.

Lê Lan (Tổng hợp)

Theo @nguoiduatin.vn

Go to Top