logo-kenhphapluat

Tạm đình chỉ công tác Trung úy công an nổ súng bắn đồng nghiệp tại quán nhậu

Ngày đăng: 10/06/2020 04:56

Sau khi tạm giữ Trung úy cảnh sát nổ súng tại quán nhậu để giải quyết mâu thuẫn khiến 1 người bị thương, cơ quan chức năng xác định nạn nhân cũng là công an.

Sau khi tạm giữ Trung úy cảnh sát nổ súng tại quán nhậu để giải quyết mâu thuẫn khiến 1 người bị thương, cơ quan chức năng xác định nạn nhân cũng là công an.

Ngày 10/6, một lãnh đạo Công an tỉnh Bình Dương xác nhận, cơ quan này đã tiếp nhận hồ sơ vụ 1 Trung uý cảnh sát nổ súng làm 1 người bị thương.

Theo đó, cơ quan chức năng bước đầu thông tin, Trung úy Đàm Đức Nam (30 tuổi), cán bộ công an khu vực phường Thuận Giao, người nổ súng nổ súng bắn người trong quán nhậu trên địa bàn TP.Dĩ An, tỉnh Bình Dương đã bị tạm đình chỉ công tác để chờ kết quả điều tra.

An ninh - Hình sự - Tạm đình chỉ công tác Trung úy công an nổ súng bắn đồng nghiệp tại quán nhậu

Vụ nổ súng khiến 1 người bị thương, nạn nhân là công an. (Ảnh minh hoạ)

Trước đó, ngày 4/6, Trung úy Nam cùng 1 người bạn đến ăn tối tại quán nhậu trên đường Nguyễn Công Trứ (thuộc địa bàn phường Tân Đông Hiệp, TP.Dĩ An) cùng một số cán bộ, chiến sĩ công an TP.Dĩ An. Tại đây, giữa Nam và 1 cán bộ thuộc đội Cảnh sát kinh tế TP.Dĩ An xảy ra mâu thuẫn.

Do bực tức nên Nam đã rút súng ra bắn đồng nghiệp bị thương ở vùng đùi. Nhiều người trong quán nhậu hoảng sợ bỏ chạy, riêng nạn nhân sau đó được đưa đi cấp cứu.

Trước đó, cơ quan chức năng xác định khẩu súng mà Trung úy Nam sử dụng khiến đồng nghiệp bị thương không phải được cấp mà Trung úy Nam đặt mua ở một nơi khác và luôn mang theo bên mình.

Sự việc hiện đang được điều tra xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo @nguoiduatin.vn

Go to Top