logo-kenhphapluat

Tạm giữ hình sự nghi phạm cướp tiệm vàng ở Hà Nội

Ngày đăng: 28/06/2020 07:35

Tại cơ quan công an, Hải khai nhận do tiệm vàng có vị trí gần nhà nên thông thạo đường đi trong làng. Khi thực hiện xong vụ cướp, Hải chạy bộ tẩu thoát vào trong làng.

Tại cơ quan công an, Hải khai nhận do tiệm vàng có vị trí gần nhà nên thông thạo đường đi trong làng. Khi thực hiện xong vụ cướp, Hải chạy bộ tẩu thoát vào trong làng.

Báo Tiền phong đưa tin, chiều 28/6, một cán bộ Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Nam Từ Liêm cho biết đã tạm giữ hình sự Nguyễn Khắc Hải (SN1992, trú Mễ Trì).

An ninh - Hình sự - Tạm giữ hình sự nghi phạm cướp tiệm vàng ở Hà Nội

Nghi phạm Hải tại khu vực tiệm vàng.

Theo cơ quan Công an, Hải đã cướp 1,1 lượng vàng của hiệu vàng trên đường Mễ Trì Thượng sau đó tẩu thoát và bị bắt giữ ở Gia Lâm, Hà Nôi. Ngoài ra, người yêu của nghi phạm cũng bị điều tra về vụ cướp kể trên.

Theo báo Dân Việt, bước đầu Hải khai nhận do tiệm vàng nằm gần khu gia đình sinh sống nên thông thạo mọi đường đi lối lại trong làng. Do đó khi thực hiện xong vụ cướp, đối tượng chạy bộ vào trong làng tẩu thoát.

Đặc biệt, trong quá trình bỏ chạy, đối tượng còn đâm trọng thương người truy đuổi là anh Huy (SN 1998, quê ở Lương Sơn, Hòa Bình)

Trước đó, khoảng 23h30 ngày 26/6, một người đàn ông chưa rõ danh tính vào cửa hàng vàng trên đường Mễ Trì Thượng (Mễ Trì) lúc chuẩn bị đóng cửa.

Sau khi yêu cầu được mua và xem vàng, người đàn ông trên đã nhanh tay cướp đi số vàng rồi bỏ trốn. Đối tượng chạy vào trong ngõ, nhiều người dân tiến hành truy bắt nhưng bất thành.

Ngay sau khi nhận được tin báo, chính quyền địa phương có mặt tại hiện trường xác minh, truy bắt nghi phạm.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được xử lý theo quy định.

H.M (tổng hợp)

Theo @nguoiduatin.vn

Go to Top