logo-kenhphapluat

Thanh niên nhận kết đắng vì nhiều lần quan hệ với bạn gái “nhí”

Ngày đăng: 23/06/2020 04:55

Chung sống như vợ chồng với cháu bé chưa đủ 13 tuổi, nam thanh niên trả giá bằng nhiều năm tù.

Chung sống như vợ chồng với cháu bé chưa đủ 13 tuổi, nam thanh niên trả giá bằng nhiều năm tù.

Ngày 23/6, tòa Gia đình và người chưa thành niên TAND TP.HCM mở phiên tòa xét xử sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo lê An Khang, SN 2001, ngụ TP.HCM 9 năm tù về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Hồ sơ điều tra - Thanh niên nhận kết đắng vì nhiều lần quan hệ với bạn gái “nhí”

Bị cáo Khang lãnh án nặng vì nhiều lần quan hệ với bạn gái 'nhí" (Ảnh minh họa).

Theo bản án vừa tuyên, tháng 6/2019, Khang và em T. (SN 2007) quen nhau thông qua mạng xã hội Facebook. Qua một thời gian nói chuyện qua lại, cả hai nảy sinh tình cảm.

Đầu tháng 8/2019, Khang đưa T. về tại nhà mình ở quận Gò Vấp sống chung. Thời gian này, Khang và cháu T. quan hệ tình dục với nhau nhiều lần. Bà Trần Thị Túy (mẹ Khang) biết việc con trai sống chung với T. nhưng không ngăn cản.

Ngày 18/8/2019, giữa cháu T. và Khang, bà Túy xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau lớn tiếng. Cháu T. sau đó gọi điện cho mẹ ruột kể lại sự việc. Biết chuyện con mình bị người khác dụ dỗ, mẹ của cháu T. trình báo với công an.

Khi bị triệu tập lên làm việc, Khang thừa nhận có quan hệ với cháu T. nhiều lần. Sau đó, Khang bị khởi tố, truy tố về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Tại tòa, cả Khang và mẹ ruột Khang đều cho rằng họ không hề biết cháu T. mới 13 tuổi. Do không biết nên mẹ Khang không ngăn cấm khi cả hai sống chung với nhau như vợ chồng.

HĐXX nhận định, hành vi của Khang là nguy hiểm cho xã hội, phạm tội từ 2 lần trở lên, xâm phạm đến sự phát triển bình thường của trẻ em gái nên cần tuyên mức án nghiêm khắc.

Từ nhận định này, HĐXX tuyên phạt Khang 9 năm tù giam.

Theo @nguoiduatin.vn

Go to Top