logo-kenhphapluat

Thanh niên tung clip nhạy cảm khiến bạn gái cũ nhiều lần tự tử lĩnh 15 năm tù

Ngày đăng: 29/06/2020 04:57

Sau khi chia tay, do còn nuối tiếc mối tình nhưng không níu kéo được, đối tượng đã tung clip nhạy cảm lên mạng xã hội khiến nạn nhân nhiều lần tự tử và luôn sống trong sợ hãi.

Sau khi chia tay, do còn nuối tiếc mối tình nhưng không níu kéo được, đối tượng đã tung clip nhạy cảm lên mạng xã hội khiến nạn nhân nhiều lần tự tử và luôn sống trong sợ hãi.

Pháp Luật VN đưa tin, ngày 29/6, Tòa án nhân dân TP.Hà Nội mở phiên tòa xét xử, đưa bị cáo Phan Việt Long (SN 1999, ở Sóc Sơn, Hà Nội) ra xét xử về tội “Cưỡng dâm” và tội “Làm nhục người khác”. Nạn nhân trong trong vụ án là chị N.L. (SN 2002, ở Hà Nội).

Hồ sơ vụ án cho thấy, đầu năm 2019, Phan Việt Long và chị L. có quan hệ tình cảm với nhau. Trong thời gian này, cả 2 đã nhiều lần quan hệ tình dục với nhau. Long đã dùng điện thoại để quay lén lại "cảnh nóng" và chụp ảnh chị L. trong tình trạng khỏa thân.

Tháng 4/2019, sau một thời gian yêu đươn, cả 2 xảy ra mâu thuẫn nên dẫn đến chia tay. Bực tức vì bị bạn gái chia tay, để níu kéo tình cảm, Long đã gửi clip quay cảnh “mặn nồng” của hai người khi còn yêu nhau cho chị L. xem để ép đối phương không được chia tay.

An ninh - Hình sự - Thanh niên tung clip nhạy cảm khiến bạn gái cũ nhiều lần tự tử lĩnh 15 năm tù

Bị cáo Phan Việt Long tại phiên tòa

Sau khi nhận được clip từ Long, chị L. vô cùng choáng váng, sốc. Chị L. đã dùng dao cắt cổ tay để tự tử. Do có người phát hiện kịp thời ngăn cản chị L. nên không xảy ra hậu quả xấu.

Chị L. bị Long đe dọa nhưng vẫn dứt khoát đòi chia tay với Long. Lúc này, Long đe dọa chị L. nếu không cho quan hệ tình dục sẽ đưa clip và hình ảnh khỏa thân của chị L. lên mạng xã hội Facebook. Lo sợ Long phát tán hình ảnh, clip nhạy cảm của mình, chị L. miễn cưỡng cùng Long đến một nhà nghỉ ở Sóc Sơn để quan hệ tình dục. Biết chị L. sợ hãi, Long đã nhiều lần bắt ép nạn nhân phải quan hệ tình dục để thỏa mãn thú tính của mình.

Đến 17/5/2019, vì không muốn sống trong sợ hãi, chị L. đã nhất quyết chia tay với Long. Thấy vậy, Long đã đăng nhập vào tài khoản Facebook của chị L. (do thời gian yêu nhau 2 người sử dụng chung tài khoản Icloud nên Long biết mật khẩu) đăng ảnh khỏa thân và clip “nóng” của chị L. lên Facebook. Tiếp đó, Long còn gửi clip trên cho một số bạn bè xem.

Theo Tuổi Trẻ, khi gửi clip kèm hình ảnh, Long còn bình luận bằng những từ ngữ tục tĩu, xúc phạm nặng nề tới danh dự, nhân phẩm của chị L. Ngoài ra, Long còn viết bài đề nghị mọi người chia sẻ clip trên. Biết sự việc trên, chị L. cảm thấy xấu hổ, nhục nhã đã nhiều lần tìm cách tự tử.

Cáo trạng cho thấy, ngay sau khi biết Long đăng clip, hình ảnh lên Facebook, chị L. đã 2 lần chạy ra sông gần nhà định nhảy cầu tự tử nhưng được bạn bè can ngăn, giữ lại.

Do quá uất ức, xấu hổ và lo sợ nếu không tiếp tục làm theo yêu cầu của Long thì Long sẽ không buông tha, chị L. đã 2 lần uống thuốc diệt chuột để tự tử, nhưng được người thân phát hiện, đưa đi cấp cứu nên thoát chết.

Đến khi chị L. đang nằm viện, cũng bị Long tìm tới nơi, đưa đến một nhà nghỉ ở Vĩnh Phúc để quan hệ tình dục. Động cơ đê hèn của Long là làm chị L. có thai để gia đình chị L. đồng ý cho cưới. Sự việc sau đó đã được gia đình chị L. trình báo tới cơ quan công an.

Tại phiên tòa, Hội đồng xét xử nhận định hành vi của Long là nguy hiểm cho xã hội, gây nỗi đau về tinh thần và thể xác cho nạn nhân trong thời gian nên cần có biện pháp răn đe, cách ly khỏi xã hội trong thời gian dài. Kết thúc phiên tòa, Hội đồng xét xử đã tuyên phạt Phan Việt Long 15 năm tù về tội “Cưỡng dâm” và tội “Làm nhục người khác”.

Đăng Khoa (t/h)

Theo @nguoiduatin.vn

Go to Top