logo-kenhphapluat

Thí sinh Vietnam's Next Top Model qua đời

Ngày đăng: 04/05/2020 03:24

Người mẫu lưỡng tính Hoàng Ân vừa mới qua đời vào sáng ngày 2/5 do bệnh nặng sau khoảng thời gian dài chữa trị.

Người mẫu lưỡng tính Hoàng Ân vừa mới qua đời vào sáng ngày 2/5 do bệnh nặng sau khoảng thời gian dài chữa trị.
Giải trí - Thí sinh Vietnam's Next Top Model qua đời

Theo thông tin từ phía người thân, người mẫu Nguyễn Hoàng Ân vừa qua đời tại bệnh viện vào hôm 2/5 sau thời gian dài điều trị bệnh. Thí sinh Vietnam's Next Top Model bị viêm tụy cấp, cơ thể suy nhược. Ở những ngày cuối đời, sức khỏe của Hoàng Ân yếu, không nạp được thức ăn vào cơ thể.

Sự ra đi đột ngột của anh khiến gia đình và bạn bè bàng hoàng, thương tiếc.

Trên trang cá nhân, một số nghệ sĩ và khán giả gửi lời chia buồn tới gia đình của thí sinh Vietnam's Next Top Model.

Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi chia sẻ: "Nguyện cầu em ra đi thanh thản và an yên về cõi vĩnh hằng". "Tạm biệt bạn, ở nơi xa vẫn luôn vui vẻ như vậy nhé", "Mong anh yên nghỉ".... là những lời chia buồn từ phía khán giả.

Theo Zing, NSƯT Trịnh Kim Chi tỏ ra bàng hoàng khi biết tin Nguyễn Hoàng Ân qua đời. Nữ diễn viên cho biết hôm qua cô đã đến nhà của anh để thắp hương, chia buồn cùng gia quyến.

Giải trí - Thí sinh Vietnam's Next Top Model qua đời (Hình 2).

"Trước đây, Hoàng Ân có thời gian hoạt động tại sân khấu kịch của tôi. Em ấy là người chịu khó, đam mê và tâm huyết với nghề. Sự ra đi của Ân khiến tôi vô cùng buồn bã", cô nói.

Theo lời kể của NSƯT Trịnh Kim Chi, người mẫu sinh năm 1981 sống xa gia đình nhiều năm nay. Khi phát hiện bệnh, anh giấu cha mẹ, người thân, tự mình điều trị. Khi căn bệnh trở nặng, Hoàng Ân mới thông báo cho mẹ để lên TP.HCM chăm sóc.

Người mẫu lưỡng tính Nguyễn Hoàng Ân, sinh năm 1981 là thí sinh lớn tuổi nhất trong lịch sử chương trình Vietnam's Next Top Model 2019.

Tại cuộc thi "Vietnam's Next Top Model" Hoàng Ân từng cho biết anh quyết tâm sống hết mình với nghề vì muốn hình ảnh người mẫu lưỡng tính được mọi người công nhận.

"Top Model Online đã mở ra cơ hội để ngày càng đến gần hơn với ước mơ, đam mê của mình. Bởi lẽ, đối với những người mẫu unisex có ngoại hình lạ và cá tính như mình, việc “lọt mắt xanh” của các nhà thiết kế, thương hiệu thời trang là điều không hề đơn giản. Thông qua cuộc thi, mình muốn hình ảnh của người mẫu unisex được công nhận và có cơ hội để thể hiện đam mê, sự nhiệt huyết của mình", Hoàng Ân bày tỏ. 

Trang Dung (t/h)

Theo @nguoiduatin.vn

Các tin liên quan
Go to Top