logo-kenhphapluat

Thủ đoạn tráo vàng của “nữ quái” từng có 2 tiền án

Ngày đăng: 23/06/2020 09:00

Lợi dụng sơ hở của chủ cửa hàng, Nguyễn Thị Thanh Hải nhanh tay đánh tráo sợi dây chuyền vàng.

Lợi dụng sơ hở của chủ cửa hàng, Nguyễn Thị Thanh Hải nhanh tay đánh tráo sợi dây chuyền vàng.

Báo Pháp Luật & Xã Hội cho biết, ngày 23/6, Cơ quan CSĐT, CA quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết, đơn vị vừa ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Thị Phương Hải, SN 1979, trú tại phường Nguyễn Trãi, quận Hà Đông, Hà Nội để điều tra về hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Trước đó, khoảng 7h15 sáng 4/6, đối tượng Hải đến một cửa hàng vàng ở phường Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân vờ hỏi mua dây chuyền vàng. Tại đây, người phụ nữ này yêu cầu nhân viên bán hàng cho xem 2 dây chuyền vàng Ý loại 18k và 10k.

Sau hồi ngắm nghía, Hải quyết định không mua. Ngay lúc đó, chủ hiệu vàng kiểm tra, phát hiện sợi dây chuyền vàng loại 18k là giả, nghi bị tráo nên đã trình báo công an, báo An Ninh Thủ Đô phản ánh.

An ninh - Hình sự - Thủ đoạn tráo vàng của “nữ quái” từng có 2 tiền án

Đối tượng Nguyễn Thị Phương Hải 

Ngay khi tiếp nhận thông tin vụ việc, Công an phường Thanh Xuân Bắc đã đến hiện trường. Qua kiểm tra, Hải đã tự nguyện giao nộp 1 dây chuyền vàng vừa đánh tráo nhân lúc chủ cửa hàng sơ hở.

Tại cơ quan công an, Hải khai nhận trước đó 2 ngày đã đi mua một sợi dây chuyền vàng giả với giá 60.000 đồng tại chợ Hà Đông. Sau đó, đối tượng này cầm sợi dây chuyền đi tăm tia tìm cửa hàng vàng để đánh tráo khi có cơ hội.

Theo hồ sơ lưu trữ của cơ quan công an, Nguyễn Thị Phương Hải có 2 tiền án và 3 tiền sự về các tội danh, hành vi Trộm cắp tài sản.

Hiện vụ án đang được điều tra và xử lý theo đúng quy định của phát luật.

Hương Anh (tổng hợp)

 

Theo @nguoiduatin.vn

Các tin liên quan
Go to Top