logo-kenhphapluat

Thư Kỳ gặp rắc rối vì lộ ảnh tiệc tùng, ăn chơi trác táng trong quá khứ

Ngày đăng: 22/05/2020 07:58

Nhắc tới những nàng đại hoa đán của Cbiz, người ta không thể nào quên cái tên Thư Kỳ , nữ minh tinh có bờ môi hững hờ sexy nhất nhì showbiz.

Nhắc tới những nàng đại hoa đán của Cbiz, người ta không thể nào quên cái tên Thư Kỳ , nữ minh tinh có bờ môi hững hờ sexy nhất nhì showbiz.
Giải trí - Thư Kỳ gặp rắc rối vì lộ ảnh tiệc tùng, ăn chơi trác táng trong quá khứ

Trang Sina đưa tin năm 2010, Thư Kỳ chiến thắng giải Nữ diễn viên xuất sắc tại lễ trao giải Bách Hoa. Thời điểm đó, bộ phim Phi thành vật nhiễu cô đóng cùng Cát Ưu đạt nhiều giải thưởng danh giá, do đó, công ty đầu tư Hoa Nghị Huynh Đệ đã tổ chức buổi tiệc mừng công cho các diễn viên, đạo diễn.

Trong buổi tiệc, Thư Kỳ là ngôi sao sáng nhất thường được chúc mừng, cô uống say phải ngồi xuống ghế nghỉ ngơi, khuôn mặt đỏ bừng, liên tục cười nói. Một lúc sau cô được đạo diễn Phùng Tiểu Cương đỡ ra về.

Những hình ảnh say sưa, thoải mái của Thư Kỳ được đăng lại, nhiều khán giả bình luận họ cảm thấy bản chất nữ diễn viên là người ham thích tiệc tùng, hình ảnh không tích cực, có quan hệ không trong sáng với các nhà sản xuất, đạo diễn.

Khi hình ảnh Thư Kỳ uống rượu bên các đạo diễn, nhà sản xuất bị đào lại, nhiều người nhắc lại quá khứ đóng phim cấp 3 của Thư Kỳ.

Giải trí - Thư Kỳ gặp rắc rối vì lộ ảnh tiệc tùng, ăn chơi trác táng trong quá khứ (Hình 2).

Không ít người còn đặt câu hỏi về quá trình trở thành sao hạng A của Thư Kỳ. Bên cạnh đó, nhiều khán giả khác cho rằng đây đã là chuyện quá khứ và không cần nhắc lại.

Được biết, sau khi đã thành công trên màn ảnh, Thư Kỳ tìm cách mua lại những bức ảnh trong quá khứ, tuy nhiên, những bằng chứng này đã lan tràn trên mạng xã hội. Thư Kỳ nhiều lần bật khóc vì bị chê bai là "ngôi sao phim cấp 3".

Về đường tình duyên, Thư Kỳ đã trải qua không ít mối tình với các tài tử nổi tiếng. Năm 2016, Thư Kỳ quyết định lên xe hoa cùng đạo diễn Phùng Đức Luân - một người bạn đã quen biết cô suốt 20 năm.

Đám cưới của cả hai được tổ chức giản dị, mộc mạc đến khó tin. Không xa hoa, lộng lẫy với siêu xe, nhẫn kim cương bạc tỷ, đám cưới chỉ có sự góp mặt của 20 khách mời. Báo chí xứ Trung tiết lộ hôn lễ kéo dài khoảng 15 phút với những nghi lễ đơn giản.

Giải trí - Thư Kỳ gặp rắc rối vì lộ ảnh tiệc tùng, ăn chơi trác táng trong quá khứ (Hình 3).

Phùng Đức Luân bất chấp những điều tiếng đóng phim cấp 3 của Thư Kỳ, còn nữ diễn viên thì trở thành một cô gái kín tiếng, ngọt ngào bên anh. Sự gắn bó của cả hai sau bao khó khăn khiến công chúng không khỏi ngưỡng mộ, cảm động.

Hiện tại, Thư Kỳ có cuộc sống hạnh phúc bên chồng là đạo diễn Phùng Đức Luân. Nữ diễn viên không sinh con mà thích chăm sóc thú cưng như mèo.

Năm 2019, cô đóng phim Pháo đài Thượng Hải với nam ca sĩ Lộc Hàm và bị đánh giá là một trong những tác phẩm dở nhất năm.

Trang Dung (t/h)

Theo @nguoiduatin.vn

Các tin liên quan
Go to Top