logo-kenhphapluat

Thu Quỳnh run rẩy không biết nói gì khi nhận giải cho phim Về nhà đi con

Ngày đăng: 13/01/2020 02:24

Tối 12/1, Thu Quỳnh đã có mặt ở Tp.HCM để nhận giải cho phim về nhà đi con. Quá run khi đứng trên sân khấu nhận giải, Thu Quỳnh thừa nhận cô không nhớ mình đã nói gì.

Tối 12/1, Thu Quỳnh đã có mặt ở Tp.HCM để nhận giải cho phim về nhà đi con. Quá run khi đứng trên sân khấu nhận giải, Thu Quỳnh thừa nhận cô không nhớ mình đã nói gì.

Theo đó, Thu Quỳnh đã đại diện cho đoàn phim Về nhà đi con lên sân khấu để nhận giải We Choice Awards 2019 tối 12/1. Dù đã dự đoán trước được chiến thắng nhưng nữ diễn viên thủ vai Thu Huệ vẫn run khi đứng trên sân khấu nhận giải cho đoàn phim "Về nhà đi con" cùng diễn viên Quốc Trường (vai Vũ). Ngay sau khi nhận giải, Thu Quỳnh thừa nhận cô quá run nên không biết mình nói gì trên sân khấu. 

Sự kiện - Thu Quỳnh run rẩy không biết nói gì khi nhận giải cho phim Về nhà đi con

Thu Quỳnh và Quốc Trường cùng sánh vai nhận giải cho phim Về nhà đi con.

Chia sẻ với Người Đưa Tin, Thu Quỳnh cho hay: "Tôi rất vui khi lên sân khấu nhận giải cho phim Về nhà đi con, đây coi như thêm một động lực nữa để chúng tôi yêu thêm nghề. Năm nay, phim thắng lớn với nhiều giải thưởng và được khán giả yêu mến. Vì quá run nên tôi không nhớ mình đã phát biểu gì, chỉ biết rằng, mình rất hồi hộp. Đây là thành quả của cả đoàn phim...".

Về nhà đi con đã đánh bại các đối thủ nặng ký khác như Tiếng sét trong mưa, Hoa hồng trên ngực trái, Chạy trốn thanh xuân, Dập tắt lửa lòng để giành giải Phim truyền hình của năm. 

2019 là 1 năm đầy ắp sự kiện của Thu Quỳnh. Ngoài scandal trên trời rơi xuống liên quan đến clip nóng bị gán cho Thu Quỳnh, nữ diễn viên sinh năm 1988 đã có thành công ngoài mong đợi cùng bộ phim Về nhà đi con.

Sự kiện - Thu Quỳnh run rẩy không biết nói gì khi nhận giải cho phim Về nhà đi con (Hình 2).

Lan Phương, Quốc Trường, Thu Quỳnh hội ngộ nhau.

Bên cạnh giải We Choice Awards 2019, Về nhà đi con còn giành giải Ấn tượng VTV 2019 cho Phim truyền hình hay nhất, giải Đặc biệt ở hạng mục Phim truyền hình tại LH truyền hình toàn quốc 2019 và là Phim truyền hình được tìm kiếm nhiều nhất trên Google Việt Nam năm qua. Riêng Thu Quỳnh, cô nhận giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại LH truyền hình toàn quốc 2019. 

Ngoài Về nhà đi con thống trị mảng phim truyền hình, Mắt biếc - bộ phim công phá các rạp chiếu suốt gần 1 tháng qua với doanh thu gần 160 tỷ cũng được vinh danh ở hạng mục Phim điện ảnh của năm. Đây cũng có thể coi là bộ phim hiếm hoi thành công cả về mặt nghề nghiệp lẫn doanh thu, tạo nên điểm sáng cho phim Việt năm qua. 

Theo @nguoiduatin.vn

Go to Top