logo-kenhphapluat

Thưởng nóng Công an huyện Hương Sơn vây bắt thành công xe ô tô chở 45kg ma túy

Ngày đăng: 07/02/2020 01:57

Hàng chục chiến sỹ công an đã vây ráp, không chế, bắt giữ thành công 2 đối tượng chở theo 45kg ma túy. Thành tích đầu xuân năm mới của Công an huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) được ghi nhận, đánh giá cao.

Hàng chục chiến sỹ công an đã vây ráp, không chế, bắt giữ thành công 2 đối tượng chở theo 45kg ma túy. Thành tích đầu xuân năm mới của Công an huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) được ghi nhận, đánh giá cao.

Như đã đưa tin, vào khoảng 13h40 ngày 6/2, trên QL8C thuộc địa phận thôn 5 xã Sơn Giang, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh, công an huyện này đã tổ chức vây bắt thành công xe ô tô Toyoya Innova BKS: 61A-130.87 do Nguyễn Hữu Hải (SN 1983), trú tại xã Thạch Trung, TP.Hà Tĩnh điều khiển chở theo Trần Long Biên (SN 1993), trú tại xã Cẩm Nhượng, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh chở theo 45kg ma túy tổng hợp dạng đá.

An ninh - Hình sự - Thưởng nóng Công an huyện Hương Sơn vây bắt thành công xe ô tô chở 45kg ma túy

Các chiến sỹ công an vây ráp, bắt giữ thành công 2 đối tượng cùng xe chở ma túy

Để vây bắt thành công 2 đối tượng cùng lượng ma túy nói trên, Công an huyện Hương Sơn đã cử trinh sát theo dõi trong một thời gian dài.

Trước thành tích "đánh nhanh, thắng gọn" an toàn về lực lượng của Công an huyện Hương Sơn, đích thân Đại tá Võ Trọng Hải, Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh và Thường vụ Huyện ủy huyện Hương Sơn đã có mặt tại hiện trường, thưởng nóng toàn lực lượng tham gia phá án trong chiều 6/2.

An ninh - Hình sự - Thưởng nóng Công an huyện Hương Sơn vây bắt thành công xe ô tô chở 45kg ma túy (Hình 2).
An ninh - Hình sự - Thưởng nóng Công an huyện Hương Sơn vây bắt thành công xe ô tô chở 45kg ma túy (Hình 3).

Ngay sau khi khống chế, bắt giữ được 2 đối tượng, Đại tá Võ Trọng Hải đã có mặt, thưởng nóng lực lượng đánh án ngay trong chiều 6/2

Là địa bàn "nóng" về tình hình buôn bán, vận chuyển ma túy, chiến công của Công an huyện Hương Sơn được người dân địa phương đánh giá cao. Sáng nay (7/2), đại diện nhân dân và một số doanh nghiệp trên địa bàn cũng đã đến tặng hoa, chúc mừng, động viên các cán bộ, chiến sỹ.

An ninh - Hình sự - Thưởng nóng Công an huyện Hương Sơn vây bắt thành công xe ô tô chở 45kg ma túy (Hình 4).

Đại diện doanh nghiệp và người dân trên địa bàn cũng đã đến tặng hoa, động viên tinh thần và vật chất lực lượng đánh án

Theo Thượng tá Nguyễn Quang Tuệ, Trưởng Công an huyện Hương Sơn, đây là địa bàn đặc biệt khi khá nhiều vụ án có lực lượng nhân dân tham gia hỗ trợ tích cực một cách hiệu quả. Công tác tin báo, phối hợp của quần chúng nhân dân trong công tác đấu tranh, phòng ngừa và triệt phá các loại tội phạm là rất quan trọng, cần nhân rộng.

Theo @nguoiduatin.vn

Go to Top