logo-kenhphapluat

Tổng đài tư vấn pháp luật online miễn phí 1900 4656

Vào đầu năm 2016 TỔNG ĐÀI TƯ VẤN PHÁP LUẬT MIỄN PHÍ QUA ĐIỆN THOẠI 1900 4656 được đưa vào hoạt động nhằm phục vụ giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng về pháp luật Việt Nam. Khách hàng là những cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong việc chấp hành pháp luật đều có thể gọi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời thỏa đáng nhất.


Click hình ảnh để gọi ngay!

Tổng Đài Luật Sư Tư Vấn Pháp Luật Online qua điện thoại hoàn toàn MIỄN PHÍ 1900 4656 ra đời nhằm giúp Quý Vị được tư vấn và giải đáp nhanh chóng và kịp thời tất cả thắc mắc về Pháp Luật. Các bạn chỉ cần quay số điện thoại nóng 19004656 để gặp Luật Sư chuyên gia uy tín hàng đầu Việt Nam.


TỔNG ĐÀI TƯ VẤN PHÁP LUẬT MIỄN PHÍ 1900 4656

Quý khách hàng có thể gọi đến số điện thoại 1900 4656 bất khi lúc nào đều được phục vụ. Trong giờ hành chính sẽ kết nối trực tiếp đến các tư vấn viên để giải đáp các thắc mắc liên quan đến pháp luật. Ngoài giờ hành chính Quý khách sẽ được nghe những tin tức, chính sách pháp luật mới nhất, những hồ sơ vụ án kì bí, những tình huống pháp luật xuất phát từ thực tế đời sống.

Những nội dung chúng tôi phục vụ khách hàng qua tổng đài điện thoại 1900 4656:

- Tư vấn pháp luật lĩnh vực giao thông đường bộ: Hiện nay những người tham gia giao thông gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm hiểu và thực thi pháp luật trong lĩnh vực này. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi, khi gặp khó khăn chỉ cần gọi đến 1900 4656 là được tư vấn miễn phí.

- Tư vấn pháp luật lĩnh vực dân sự: Xã hội ngày càng phát triển, nhà cửa, đường xá, đất đai, nhà máy được mở rông, xây mới. Trong quá trình phát triển không tránh được những tranh chấp, bất cập. Bên cạnh đó, mọi người còn gặp rắc rối trong việc phân chia thừa kế hoặc các giao dịch dân sự. Hãy đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.Trong một khoảng thời gian ngắn nhất vấn đề pháp lý của bạn sẽ được giải tỏa.

- Tư vấn pháp luật lĩnh vực hình sự: Đội ngũ chuyên viên tư vấn cao cấp của Chúng tôi sẽ lắng nghe và giải đáp mọi vấn đề pháp lý mà Quý khách hàng quan tâm trong lĩnh vực hình sự bao gồm các quy định về tội phạm và hình phạt. Chỉ cần nhấc máy lên và gọi 1900 4656, mọi thắc mắc của Quý khách đều được giải đáp và giữ bí mật tuyệt đối.

Tư vấn pháp luật lĩnh vực đất đai: Quý khách luôn mong muốn có một cơ sở pháp luật vững chắc để hỗ trợ xác lập các giao dịch mua bán, chuyển nhượng, thừa kế đất đai, tặng cho đất đai. Với đội tư vấn viên có trình độ cao, dày dặn kinh nghiệm, Chúng tôi tư vấn giúp nhằm giúp Quý khách nhận diện rủi ro và các giải pháp để hạn chế tối đa các rủi ro khai xác lập giao dịch trong lĩnh vực đất đai.

- Tư vấn pháp luật lĩnh vực doanh nghiệp: Chúng tôi cung cấp dịch vụ pháp lý tổng thể cho doanh nghiệp bao gồm các lĩnh vực sau: Tư vấn quản trị doanh nghiệp (Xây dựng quy chế quản lý, điều hành); tư vấn giải quyết tranh chấp nội bộ doanh nghiệp; tư vấn phát triển thương hiệu và thị trường trong nước và nước ngoài cho doanh nghiệp.

- Tư vấn pháp luật lĩnh vực hôn nhân gia đình: Các lĩnh vực như việc kết hôn; nhận con nuôi; quan hệ tài sản chung/tài sản riêng của vợ chồng; tư vấn ly hôn; giải quyết tranh chấp về tài sản; quyền nuôi con.

- Tư vấn pháp luật lĩnh vực thừa kế - chia tài sản: Chuyên gia Luật Sư hàng đầu sẽ giải đáp nhanh chóng, kịp thời các câu hỏi của quý khách về luật thừa kế, thừa kế đất đai, thừa kế tài sản, thừa kế theo di chúc, và tất cả các loại thừa kế khác...

- Tư vấn pháp luật lĩnh vực xử lý vi phạm hành chính: Khi bạn hoặc người thân bị xử phạt vi phạm hành chính mà bạn băn khoăn không biết đã thỏa đáng hay chưa, bạn hãy gọi tới tổng đài của chúng tôi để trực tiếp gặp chuyên gia tư vấn nhanh chóng và uy tín nhất 1900 4656.


TỔNG ĐÀI TƯ VẤN PHÁP LUẬT MIỄN PHÍ 1900 4656

ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN TRÊN CON ĐƯỜNG TRỞ THÀNH CÔNG DÂN GƯƠNG MẪU

Lưu ý:

Việc tư vấn luật là HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ từ phía Luật Sư và quý khách không mất thêm bất kỳ chi phí tư vấn nào. Xin cảm ơn!

Go to Top