logo-kenhphapluat

Triệt phá một trường gà, bắt quả tang 41 đối tượng đang đánh bạc

Ngày đăng: 12/02/2020 11:10

Trong lúc các con bạc đang say sưa sát phạt nhau dưới hình thức đá gà ăn thua bằng tiền thì Công an xuất hiện bao vây.

Trong lúc các con bạc đang say sưa sát phạt nhau dưới hình thức đá gà ăn thua bằng tiền thì Công an xuất hiện bao vây.

Công an huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang vừa triệt phá 1 trường gà, bắt quả tang 41 đối tượng đang chơi đánh bạc bằng hình thức đá gà. Cụ thể, vào trưa 11/2, tại một khu đất trống thuộc thôn Nam Ngạn, xã Quang Châu, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang, tổ công tác Công an huyện Việt Yên nhận được thông tin có nhóm đối tượng đang chơi đánh bạc.

Nhận được nguồn tin của quần chúng nhân dân, lãnh đạo Công an huyện Việt Yên đã chỉ đạo một tổ công tác gồm 60 cán bộ, chiến sĩ tiếp cận hiện trường. Theo cơ quan công an, đây là sới bạc được tổ chức với quy mô lớn, nhiều đối tượng đến từ các tỉnh, thành phố khác nhau.  Địa điểm các đối tượng lựa chọn tổ chức đánh bạc là khu bãi trống nằm sâu trong làng nên khi lực lượng chức năng tiếp cận, bắt giữ gặp nhiều khó khăn. Nếu chậm, các đối tượng sẽ nhanh chóng tẩu thoát.

An ninh - Hình sự - Triệt phá một trường gà, bắt quả tang 41 đối tượng đang đánh bạc

Các đối tượng tham gia đánh bạc. (Ảnh: Chung Dành)

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Việt Yên bắt quả tang 41 đối tượng đang chơi đánh bạc, hình thức đá gà ăn tiền. Tại chỗ, lực lượng công an thu giữ 12 con gà chọi, 6 tờ cáp ghi tỉ lệ cá độ với số tiền ghi trên cáp hơn 30 triệu đồng, nhiều xe máy, ô tô và các tang vật khác liên quan. Cơ quan công an xác định, chủ trường gà là Nguyễn Đức L. (SN 1985 thường trú tại thôn Nam Ngạn, xã Quang Châu, huyện Việt Yên).

An ninh - Hình sự - Triệt phá một trường gà, bắt quả tang 41 đối tượng đang đánh bạc (Hình 2).

Nguyễn Đức L. tại cơ quan công an.

Tại cơ quan công an,  Nguyễn Đức L. đã khai nhận mọi hành vi phạm tội của mình. Theo lời khai của L., nhân dịp hội làng, mọi người đi chơi đông lại biết gia đình có khu đất trống nên một số thanh niên đã nhờ L. tổ chức sới để đá gà ăn tiền. Sau khi được thuyết phục, L. đã đồng ý tổ chức sới và mua bạt về quây quanh khu đất để làm sân cho các đối tượng chơi đá gà, sau đó thu tiền với giá 200 nghìn đồng/ 1 chủ gà.

Hiện, Công an huyện Việt Yên đang tạm giữ các đối tượng để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Khánh Ngân

Theo @nguoiduatin.vn

Go to Top