logo-kenhphapluat

Truy tìm đối tượng đâm trọng thương tài xế taxi

Ngày đăng: 12/02/2020 01:04

Sau khi nghe tiếng kêu cứu của tài xế lái taxi người dân chạy ra phát hiện người này trên người nhiều thương tích gục bên cạnh cửa xe nên đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Sau khi nghe tiếng kêu cứu của tài xế lái taxi người dân chạy ra phát hiện người này trên người nhiều thương tích gục bên cạnh cửa xe nên đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Ngày 12/2, nguồn tin từ Công an TP.Pleiku, tỉnh Gia Lai, đơn vị đã triển khai lực lượng xác minh, truy tìm đối tượng đâm trọng thương anh Lê Thanh Sang, SN 1997, trú tại phường Tây Sơn, tài xế hãng taxi Sun.

Trước đó, khoảng 20h20 ngày 11/2, một số người dân nghe tiếng kêu cứu của anh Sang phát ra từ chiếc ô tô của hãng Sun Taxi BKS 81A-133.99 trước số nhà 95 đường Tôn Thất Tùng, thuộc tổ 10, phường Phù Đổng, TP. Pleiku.

Khi tiếp cận chiếc xe, người dân phát hiện anh Sang ngồi gục bên cạnh cửa của chiếc taxi với nhiều vết máu, nên đưa anh đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Tại đây, các bác sĩ xác định anh Sang bị vết đâm tại bả vai phải, nách phải và cánh tay trên bên phải.

Trong đó, có vết thương gây thủng phổi khiến nạn nhân khó thở, mất máu nhiều dẫn đến choáng.

An ninh - Hình sự - Truy tìm đối tượng đâm trọng thương tài xế taxi

Tài xế được đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Trích xuất camera hành trình của xe taxi cho thấy, khoảng 20h10 khi anh Sang đang dừng xe tại khu vực đường Phan Đình Phùng giao nhau với đường Nguyễn Trãi, thì có 1 nam thanh niên đến yêu cầu chở đến đường Cách Mạng Tháng Tám.

Trên đường di chuyển, nam hành khách tiếp tục yêu cầu tài xế chở đến khu vực Cầu Sắt cũng nằm trên tuyến đường này.

Tuy nhiên khi đến Cầu Sắt, nam hành khách tiếp tục yêu cầu anh Sang rẽ sang hướng bệnh viện Đa khoa tỉnh theo đường Tôn Thất Tùng.

Camera hành trình thể hiện khi đến trước số nhà 95 đường Tôn Thất Tùng thì chiếc taxi dừng lại khoảng 10 giây.

Sau đó có âm thanh anh Sang hô lên nhiều lần cướp, cướp. Người dân chạy ra phát hiện tài xế gục ngã, người nhiều vết thương.

Theo @nguoiduatin.vn

Go to Top