logo-kenhphapluat

Tuấn Hưng, Đàm Vĩnh Hưng bức xúc vì "bỗng nhiên" có tên trong show đám cưới của một cặp đôi lạ

Ngày đăng: 01/03/2020 12:46

Mới đây, ca sĩ Tuấn Hưng đã "nổi đoá" khi bỗng nhiên tên của mình được ghi danh ở một đám cưới. Tuấn Hưng khẳng định từ lâu anh đã không hát đám cưới tiệc tùng, trừ đám cưới của người thân hay anh em của mình.

Mới đây, ca sĩ Tuấn Hưng đã "nổi đoá" khi bỗng nhiên tên của mình được ghi danh ở một đám cưới. Tuấn Hưng khẳng định từ lâu anh đã không hát đám cưới tiệc tùng, trừ đám cưới của người thân hay anh em của mình.

Sáng 1/3, ca sĩ Tuấn Hưng đăng dòng trạng thái bức xúc: "Tôi không nhận lời hát đám cưới hai bạn này nhé. Đã từ rất lâu, tôi không nhận hát đám cưới tiệc tùng gì trừ khi đó là đám cưới của người thân hay anh em trong nhà. Tôi cần tiền, không coi thường ai cả nhưng những bài hát thế này tôi chỉ dành làm quà cưới cho người thân thôi. Ai biết đôi tình nhân kia làm ơn bảo họ bỏ hình tôi ra nhé".

Sự kiện - Tuấn Hưng, Đàm Vĩnh Hưng bức xúc vì 'bỗng nhiên' có tên trong show đám cưới của một cặp đôi lạ

Poster show đám cưới có tên và hình ảnh Tuấn Hưng, Đàm Vĩnh Hưng, Việt Hoàn...

Trong poster đám cưới lạ kia, ca sĩ Tuấn Hưng "bất ngờ" xuất hiện cùng nhiều ca sĩ nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, Việt Hoàn, Tân Nhàn, Thu Hằng...diễn ra vào ngày 3/3 sắp tới. 

Chia sẻ với PV, Tuấn Hưng cho hay: "Tôi không hề nhận lời đi hát đám cưới của cặp đôi lạ diễn ra vào ngày 3/3 nhưng hình ảnh và tên tôi lại xuất hiện trong quảng cáo. Đây là một sự lừa đảo. Nếu là bạn bè thân thiết, tôi vẫn nhiệt tình tham gia nếu được mời. Mới đây, tôi cũng rất vui khi hát trong đám cưới cầu thủ Duy Mạnh. Tuy nhiên, với những người không quen biết, nếu quảng cáo như vậy sẽ dễ gây hiểu nhầm chúng tôi chạy show đám cưới để kiếm tiền. Tôi mong mọi người cần tôn trọng".

Anh còn thông tin thêm, vào thời gian được cho là diễn ra đám cưới của cặp đôi trên, anh vẫn đang ở Mỹ. "Khán giả và bầu show ở Mỹ nếu vô tình thấy poster này sẽ rắc rối cho tôi lắm", anh cho hay.

Sự kiện - Tuấn Hưng, Đàm Vĩnh Hưng bức xúc vì 'bỗng nhiên' có tên trong show đám cưới của một cặp đôi lạ (Hình 2).

Tuấn Hưng chia sẻ, anh không đi hát đám cưới vào ngày 3/3.

Còn Đàm Vĩnh Hưng cũng đã lên tiếng phủ nhận việc góp mặt trong show hát đám cưới: "Tôi chắc chắn không tham gia. Nhìn cách họ sắp xếp tên nghệ sĩ trên poster thế kia là có thể biết họ nghiệp dư thế nào".

Chúng tôi đã liên lạc với ca sĩ Việt Hoàn và Tân Nhàn nhưng chưa nhận được sự phản hồi của các ca sĩ này.

Theo @nguoiduatin.vn

Go to Top