logo-kenhphapluat

Túng quẫn vì nợ "xã hội đen", người phụ nữ chọn cách kết liễu đau thương?

Ngày đăng: 28/06/2020 08:27

Theo trình bày của người thân bà H., được biết thời gần đây người này có vay rất nhiều tiền tín dụng đen nhưng không có khả năng chi trả.

Theo trình bày của người thân bà H., được biết thời gần đây người này có vay rất nhiều tiền tín dụng đen nhưng không có khả năng chi trả.

Khoảng 19h ngày 26/6, người dân nhìn thấy một đám cháy trong bãi cỏ thuộc công viên An Hòa (P.An Bình, TP.Rạch Giá, Kiên Giang).

Khi đến gần, mọi người tá hóa phát hiện lửa bốc lên từ chiếc xe máy, cách đó khoảng 5m là thi thể một phụ nữ cháy đen, liền báo công an, thông tin trên báo Thanh niên.

An ninh - Hình sự - Túng quẫn vì nợ 'xã hội đen', người phụ nữ chọn cách kết liễu đau thương?

Chiếc xe máy bốc cháy tại hiện trường.

Nhận được tin báo, Công an P.An Bình và Công an TP.Rạch Giá đã có mặt bảo vệ hiện trường và điều tra nguyên nhân sự việc. Nạn nhân sau đó được xác định là bà N.T.P.H. (50 tuổi, ngụ P.An Hòa, TP.Rạch Giá).  

Hiện lực lượng nghiệp vụ Công an tỉnh Kiên Giang đã hoàn tất việc khám nghiệm hiện trường và tử thi bàn giao xác nạn nhân cho gia đình lo hậu sự.

Theo trình bày của người thân bà H., được biết thời gần đây người này có vay rất nhiều tiền tín dụng đen nhưng không có khả năng chi trả, theo báo Pháp luật Việt Nam.

Vụ việc đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Hiếu Nguyễn (Tổng hợp)

Theo @nguoiduatin.vn

Các tin liên quan
Go to Top