logo-kenhphapluat

Vịnh Hạ Long tạm dừng đón khách du lịch do lo ngại dịch Covid-19

Ngày đăng: 11/03/2020 06:59

Chính quyền tỉnh Quảng Ninh ra quyết định tạm thời dừng đón khách du lịch đến các địa điểm tham quan nổi tiếng trong vòng 2 tuần.

Chính quyền tỉnh Quảng Ninh ra quyết định tạm thời dừng đón khách du lịch đến các địa điểm tham quan nổi tiếng trong vòng 2 tuần.
Văn hoá - Vịnh Hạ Long tạm dừng đón khách du lịch do lo ngại dịch Covid-19

Ảnh minh họa.

Vietnamnet đăng tải, UBND tỉnh Quảng Ninh mới đây đã thống nhất chủ trương tạm dừng dịch vụ nghỉ đêm trên vịnh, dừng đón khách tham quan vịnh Hạ Long, Bái Tử Long, các đảo Cô Tô, Vân Đồn.

Đồng thời dừng hoạt động của các khu di tích lịch sử danh thắng trên địa bàn toàn tỉnh. Thời gian thực hiện từ 0h ngày 12/3 đến 0h ngày 27/3.

Báo Tin tức dẫn báo cáo của Sở Y tế tỉnh Quảng Ninh, tính đến 12h ngày 11/3, địa bàn tỉnh chưa phát hiện thêm trường hợp mới dương tính với virus SARS-CoV-2 ngoài 4 ca mắc trước đó đều là du khách nước ngoài đi cùng chuyến bay VN0054 với bệnh nhân thứ 17. Đến nay, toàn tỉnh có 1.210 người được cách ly tại các khu cách ly tập trung.

Hiện Quảng Ninh đang tập trung mở rộng rà soát toàn bộ danh sách khách trên chuyến bay VN0054 có đến địa bàn sau khi phát hiện bệnh nhân COVID-19 thứ 31 và 33 từng lưu trú tại Quảng Ninh.

Trước đó, tỉnh đã khoanh vùng để tiến hành tiêu độc, khử trùng với toàn bộ địa điểm; thực hiện cách ly, làm xét nghiệm với những người tiếp xúc với hai bệnh nhân này.

Bá Di (T/h)

Theo @nguoiduatin.vn

Các tin liên quan
Go to Top