logo-kenhphapluat

Vợ chồng Đan Trường lo lắng vì con sốt cao 3 ngày, các sao Việt tích cực phòng dịch viêm phổi Corona

Ngày đăng: 03/02/2020 10:39

Giữa đại dịch virus Corona, bà xã Đan Trường lo lắng vì con bị sốt cao, nhiều nghệ sĩ Việt có con nhỏ đã tích cực dùng hàng loạt biện pháp để bảo vệ các nhóc tỳ khỏi dịch bệnh.

Giữa đại dịch virus Corona, bà xã Đan Trường lo lắng vì con bị sốt cao, nhiều nghệ sĩ Việt có con nhỏ đã tích cực dùng hàng loạt biện pháp để bảo vệ các nhóc tỳ khỏi dịch bệnh.
Ngôi sao - Vợ chồng Đan Trường lo lắng vì con sốt cao 3 ngày, các sao Việt tích cực phòng dịch viêm phổi Corona

Trước sự lây lan và bùng nổ của virus Corona, Thủy Tiên – bà xã Đan Trường bất ngờ tiết lộ bé Thiên Từ vừa sốt liên tục 3 ngày không khỏi: “Trong 3 năm qua, Thiên Từ cũng thỉnh thoảng bị sốt nhưng chưa bao giờ bị đến 3 ngày liên tục. Vào ngày thứ 2 thì mẹ đã mang Thiên Từ đi bệnh viện nhưng rồi cơn sốt đã kéo dài đến trưa thứ 3. Thiên Từ tuy bị sốt nhưng không có khó chịu hoặc kén ăn vì thế mẹ cũng đỡ mệt mỏi”. Chia sẻ của bà xã Đan Trường giữa thời điểm nhạy cảm của dịch bệnh khiến không ít người lo lắng cho bé Thiên Từ. Tuy nhiên, cô tiết lộ hiện tại con trai đã khoẻ và vui chơi bình thường, thậm chí còn trêu bé khi cho diện đồ ngủ theo phong cách Trường Giang

Ngôi sao - Vợ chồng Đan Trường lo lắng vì con sốt cao 3 ngày, các sao Việt tích cực phòng dịch viêm phổi Corona (Hình 2).

Gia đình Lý Hải và Minh Hà dù đang đi du lịch đầu năm nhưng các thành viên vẫn  trang bị khẩu trang kỹ lưỡng.

Ngôi sao - Vợ chồng Đan Trường lo lắng vì con sốt cao 3 ngày, các sao Việt tích cực phòng dịch viêm phổi Corona (Hình 3).

Lam Trường cũng chia sẻ ảnh cho thấy anh đã trang bị đầy đủ khẩu trang cho con, đồng thời nam ca sĩ cho biết anh sẽ cho con nghỉ học, ở nhà đến khi dịch bệnh được khống chế.

Ngôi sao - Vợ chồng Đan Trường lo lắng vì con sốt cao 3 ngày, các sao Việt tích cực phòng dịch viêm phổi Corona (Hình 4).

Gia đình Đăng Khôi – Thủy Anh cũng kín mít khẩu trang khi ra đường.

Ngôi sao - Vợ chồng Đan Trường lo lắng vì con sốt cao 3 ngày, các sao Việt tích cực phòng dịch viêm phổi Corona (Hình 5).

Siêu mẫu Lan Khuê cũng cho con trai mới sinh của mình đeo khẩu trang phòng chống dịch bệnh.

Ngôi sao - Vợ chồng Đan Trường lo lắng vì con sốt cao 3 ngày, các sao Việt tích cực phòng dịch viêm phổi Corona (Hình 6).

Vợ chồng rapper Đinh Tiến Đạt “mách nước” cách chống dịch Corona cho con: “Khỏi cần tranh nhau mua khẩu trang đủ loại trên thị trường mà không biết rằng nó có thật sự sạch sẽ và an toàn hay không, cũng không góp phần thải rác ra môi trường với mỗi ngày một cái khẩu trang và bao bì quanh nó, hãy nhìn Finn: chỉ với cái khăn sữa Finn đã có khẩu trang rất thời trang cho riêng mình và ngoan ngoãn đeo dù là nằm chơi, đi chích ngừa hay dạo phố chứ không khó chịu”.

Ngôi sao - Vợ chồng Đan Trường lo lắng vì con sốt cao 3 ngày, các sao Việt tích cực phòng dịch viêm phổi Corona (Hình 7).

Quế Vân trang bị kỹ lưỡng cho con trai giữa đại dịch Corona.

Theo @nguoiduatin.vn

Go to Top