logo-kenhphapluat

Vụ giết người cướp tài sản ở Bắc Ninh: Nghi phạm là cháu ruột của nạn nhân

Ngày đăng: 22/02/2020 06:42

Liên quan đến vụ giết người cướp tài sản ở Bắc Ninh, Cơ quan CSĐT Công an TP Bắc Ninh đã bắt được nghi phạm sát hại nạn nhân, sau đó cướp đi tài sản quý giá trong nhà.

Liên quan đến vụ giết người cướp tài sản ở Bắc Ninh, Cơ quan CSĐT Công an TP Bắc Ninh đã bắt được nghi phạm sát hại nạn nhân, sau đó cướp đi tài sản quý giá trong nhà.

Thông tin với phóng viên, Đại diện Công an TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh cho biết, đã bắt được nghi phạm sát hại người phụ nữ ở nhà riêng tại khu Bồ Sơn, phường Võ Cường, TP Bắc Ninh để cướp tài sản.

Pháp luật - Vụ giết người cướp tài sản ở Bắc Ninh: Nghi phạm là cháu ruột của nạn nhân

Hiện trường nơi xảy ra vụ án.

Được biết, danh tính nghi phạm là Lê Thành Hưng (SN 1991), trú tại thị trấn Hồ, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh). Hưng được xác định đã sát hại bà Nguyễn Thị Nh. (SN 1965, trú tại phường Võ Cường, Bắc Ninh. Nạn nhân là giáo viên đã nghỉ hưu và là bác ruột của đối tượng gây án.

Tại cơ quan Công an tỉnh Bắc Ninh, bước đầu đấu tranh đối tượng Hưng đã khai nhận toàn bộ hành vi sát hại nạn nhân để cướp tài sản. Hiện toàn bộ tang vật của vụ án đã được công an thu giữ phục vụ quá trình điều tra.

Pháp luật - Vụ giết người cướp tài sản ở Bắc Ninh: Nghi phạm là cháu ruột của nạn nhân (Hình 2).

Đối tượng gây án Lê Thành Hưng (SN 1991), trú tại xã thị trấn Hồ, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh.

Trước đó, trao đổi với PV Người Đưa Tin, anh Đỗ Đình Chung cháu họ của nạn nhân cho biết: “Khoảng 16h30 ngày 21/2, sau khi chú tôi đi làm trở về nhà thì phát hiện thím đã tử vong, mất một số tài sản và chiếc xe máy nhãn hiệu Honda Lead của gia đình”.

Theo thông tin người dân có mặt tại hiện trường kể lại, khoảng 16h45, ngày 21/2, sau khi chồng về nhà thấy vợ bị sát hại thì kiểm tra đã mất một số tài sản quý giá, camera vô hiệu hóa và bị xóa dữ liệu khi xảy ra vụ việc. Ngay sau đó, người đàn ông đã hô hoán mọi người, đồng thời nhanh chóng báo với cơ quan chức năng địa phương. 

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh đã chỉ đạo Công an TP Bắc Ninh phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Bắc Ninh điều tra làm rõ bắt đối tượng trong vòng 12 giờ. Bằng các biện pháp nghiệp vụ cơ quan điều tra đã nhanh chóng bắt giữ đối tượng Lê Thành Hưng khi đối tượng này đang viếng nạn nhân trong lễ tang.

Theo @nguoiduatin.vn

Go to Top