logo-kenhphapluat

Vũ Khắc Tiệp lên tiếng về tin đồn bị giang hồ đánh tơi tả, phải ngồi ở đồn công an

Ngày đăng: 03/01/2020 08:59

Hình ảnh một người đàn ông được cho là "ông trùm chân dài" Vũ Khắc Tiệp ngồi thất thần trong đồn công an khiến cư dân mạng không khỏi hoang mang. Vũ Khắc Tiệp đã lên tiếng về sự việc này.

Hình ảnh một người đàn ông được cho là "ông trùm chân dài" Vũ Khắc Tiệp ngồi thất thần trong đồn công an khiến cư dân mạng không khỏi hoang mang. Vũ Khắc Tiệp đã lên tiếng về sự việc này.

Chiều 3/1, trên mạng xã hội đang lan truyền hình ảnh về một người đàn ông với bộ dạng bị thương ở đầu như có ai đánh đang ngồi trong trụ sở cơ quan công an. Nhiều người cho rằng đó chính là "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp vì hình xăm ở tay cũng như gương mặt rất giống. Cư dân mạng cũng đang truyền tai nhau rằng Vũ Khắc Tiệp bị giang hồ đến đòi nợ và hành hung ở nhà riêng sau đó bị mời lên cơ quan chức năng để lấy lời khai.

Sự kiện - Vũ Khắc Tiệp lên tiếng về tin đồn bị giang hồ đánh tơi tả, phải ngồi ở đồn công an

Hình ảnh Vũ Khắc Tiệp bị hành hung đang được truyền tay nhau.

Hình ảnh và thông tin này đang khiến nhiều người hoang mang vì chỉ mới hôm qua Vũ Khắc Tiệp còn chia sẻ hình ảnh đi chơi cùng Ngọc Trinh kèm câu "thả thính": "Muốn hạnh phúc thì yêu anh đi". Cách đây vài ngày, "ông trùm chân dài" này cũng khiến cư dân mạng trầm trồ khi chi số tiền lớn mời Ngọc Trinh và nhiều người đẹp khác đến Dubai du lịch tận hưởng cực kì xa hoa.

Sự kiện - Vũ Khắc Tiệp lên tiếng về tin đồn bị giang hồ đánh tơi tả, phải ngồi ở đồn công an (Hình 2).
Sự kiện - Vũ Khắc Tiệp lên tiếng về tin đồn bị giang hồ đánh tơi tả, phải ngồi ở đồn công an (Hình 3).

Vài ngày trước "ông bầu" này cũng cùng nhiều "chân dài" sang tận Dubai để "đốt tiền" với chuyến du lịch tận hưởng đầy xa xỉ.

Mới đây, Vũ Khắc Tiệp đã chính thức lên tiếng. Vũ Khắc Tiệp chia sẻ: "Người trong ảnh là tôi nhưng đây là hình ảnh từ thời nông nổi đi Bar đã rất lâu chứ không phải đang bị đòi nợ như những gì cư dân mạng đang đồn thổi". Ngoài ra, Vũ Khắc Tiệp không tiết lộ nguyên nhân vì sao năm đó bị đánh te tua và mời lên đồn công an như vậy. 

Vũ Khắc Tiệp sinh năm 1983 là chủ của công ty đào tạo người mẫu mang tên Venus. Công ty này là nơi xuất thân của những "chân dài" đình đám như: Ngọc Trinh, Linh Chi, Mỹ nhân, Quỳnh Thư... Với việc có trong tay nhiều cô nàng xinh đẹp, biết cách kiếm tiền, Vũ Khắc Tiệp trở thành "ông bầu" giàu có, sở hữu lối sống xa hoa trong showbiz Việt. Thời gian gần đây, Vũ Khắc Tiệp nổi lên như một Youtuber về chủ đề du lịch khi không ngần ngại chi số tiền khủng để đi du lịch ở những nơi xa xỉ và đắt đỏ.

Theo @nguoiduatin.vn

Go to Top