logo-kenhphapluat

Xử lý nhóm đối tượng chuyên chỉ điểm cho người vi phạm “né” chốt CSGT ở Tây Ninh

Ngày đăng: 13/01/2020 02:34

Một nhóm gồm 5 đối tượng thường xuyên theo dõi các tổ CSGT đi làm nhiệm vụ để thông báo cho các chủ xe tải chở hàng quá tải né tránh các chốt trực.

Một nhóm gồm 5 đối tượng thường xuyên theo dõi các tổ CSGT đi làm nhiệm vụ để thông báo cho các chủ xe tải chở hàng quá tải né tránh các chốt trực.

Báo Giao thông đưa tin, ngày 13/1, Công an huyện Tân Châu (Tây Ninh) cho biết, đang lập hồ sơ, xử lý 5 đối tượng chỉ điểm cho người vi phạm né chốt kiểm soát của lực lượng chức năng.

Nhóm này gồm Phạm Văn H. (SN: 1961, ngụ huyện Tân Châu); Nguyễn Quốc H. (SN: 2000, huyện Tân Châu); Phạm Ngọc L. (SN: 1993, huyện Tân Châu); Nguyễn Thị Thúy H. (SN: 1973, ngụ xã Tân Hòa, huyện Tân Châu); Phan Văn P. (SN” 1986, ngụ xã Tân Phú, huyện Tân Châu).

5 người này bị xử phạt hành chính vì có hành vi môi giới, tiếp tay, chỉ dẫn cho các cá nhân, tổ chức vi phạm trốn tránh việc thanh tra, kiểm tra, kiểm soát của người thi hành công vụ.

Theo Dân trí, cơ quan công an xác định, 5 người này thường xuyên đứng tại các quán cà phê để "cảnh giới" lực lượng cảnh sát giao thông, báo cho các xe tải chở hàng quá tải trọng né tránh việc kiểm tra, kiểm soát của cảnh sát giao thông.

Khi thấy lực lượng cảnh sát giao thông đi tuần tra tuyến đường, khu vực nào thì những người này gọi điện thông báo cho chủ phương tiện để họ trốn tránh. Mỗi lần thông báo như vậy, chủ phương tiện sẽ trả tiền công từ 50 đến 100 ngàn đồng.

Hoàng Mai (tổng hợp)

Theo @nguoiduatin.vn

Go to Top