logo-kenhphapluat

Âu Dương Chấn Hoa chia sẻ hình ảnh hội ngộ bạn diễn “Bằng chứng thép”

Ngày đăng: 18/11/2020 08:20

Ảnh chụp chung của Âu Dương Chấn Hoa, Lâm Văn Long, Phương Trung Tín và Tào Vĩnh Liêm gợi nhắc những năm tháng thanh xuân với nhiều thế hệ khán giả.

Ảnh chụp chung của Âu Dương Chấn Hoa, Lâm Văn Long, Phương Trung Tín và Tào Vĩnh Liêm gợi nhắc những năm tháng thanh xuân với nhiều thế hệ khán giả.

Mới đây, truyền thông Trung Quốc đưa tin nam diễn viên Âu Dương Chấn Hoa bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng những người đồng nghiệp tại TVB trên trang cá nhân.

Qua hình ảnh mọi người có thể dễ dàng nhận thấy, đây là màn hội ngộ của Âu Dương Chấn Hoa cùng 3 nam thần một thời của làng giải trí Hong Kong (Trung Quốc) là Lâm Văn Long, Phương Trung Tín và Tào Vĩnh Liêm.

Ngôi sao - Âu Dương Chấn Hoa chia sẻ hình ảnh hội ngộ bạn diễn “Bằng chứng thép”

Âu Dương Chấn Hoa và Lâm Văn Long khoác vai thân thiết. Trong khi đó, Phương Trung Tín đứng cạnh Tào Vĩnh Liêm (ngoài cùng bìa phải).

Nhiều người hâm mộ nhận đánh giá Lâm Văn Long và Tào Vĩnh Liêm trẻ trung dù đã ngoài 50 tuổi. Âu Dương Chấn Hoa sau khoảng thời gian bị chê tiều tụy vì giảm cân quá đà nay trông phong độ, gương mặt hồng hào, tươi tỉnh hơn trước. Về phần Phương Trung Tín, nam diễn viên được nhận xét có vẻ ngoài già dặn hơn.

Cả 4 tài tử đều là những gương mặt quen thuộc trên màn ảnh TVB, tham gia diễn xuất trong nhiều dự án kinh điển. Ảnh chụp chung của họ gợi nhắc những năm tháng thanh xuân với nhiều thế hệ khán giả. Trong đó, Âu Dương Chấn Hoa từng có dịp hợp tác với Lâm Văn Long và Tào Vĩnh Liêm trong series Bằng chứng thép.

Ngôi sao - Âu Dương Chấn Hoa chia sẻ hình ảnh hội ngộ bạn diễn “Bằng chứng thép” (Hình 2).

Âu Dương Chấn Hoa từng là gương mặt quen thuộc với khán giả Việt Nam.

Âu Dương Chấn Hoa (Bobby) sinh năm 1961, tên thật là Âu Dương Diệu Tuyền. Chính người bạn thân Ngô Trấn Vũ đã giới thiệu cho anh một thầy tướng số để giúp anh “thay tên đổi vận”. Và thế là anh chàng diễn viên có tên Âu Dương Chấn Hoa ra đời.

Gần 40 năm cống hiến không ngừng nghỉ, đến nay, Âu Dương Chấn Hoa đã gây dựng một bộ sưu tập các tác phẩm để đời, trong đó phải kể tới các bộ phim như Hồ sơ công lý, Bức màn bí mật, Lực lượng phản ứng, Nhân chứng, Kỳ án nhà Thanh và đặc biệt là loạt series Bằng chứng thép.

Quốc Tiệp (t/h)

Theo @nguoiduatin.vn

Các tin liên quan
Go to Top