logo-kenhphapluat

Cây xương rồng khổng lồ cao hơn tòa nhà 3 tầng ở thủ đô Nhật Bản

Ngày đăng: 20/07/2020

 

"Một cái cây cao khoảng ba tầng nhà cũng không phải là điều gì bất thường, nhưng bạn đã bao giờ nhìn thấy một cây xương rồng cao như vậy chưa?" Một tài khoản Twitter người Nhật có tên 0okome0 đã đăng tải những tấm ảnh khiến anh ta vô cùng ngạc nhiên khi đang dạo bước trên đường phố Takinogawa ở Kita-ku, Tokyo, Nhật Bản.

Cây xương rồng khổng lồ đã khiến người dùng mạng xã hội Twitter hết sức ngạc nhiên.

Cây xương rồng khổng lồ này sau đó cũng xuất hiện trong đoạn video được đăng tải trên Newsflare vào ngày 15/7. Trong đoạn video, cây xương rồng khổng lồ mọc bên cạnh một tòa chung cư và bò lên tận nóc nhà tại để nở những đóa hoa tươi thắm. Tòa nhà cao ít nhất 10m nhưng cây xương rồng còn mọc vượt lên và chĩa ra nhiều nhánh.

Chủ của cây xương rồng là một cụ ông 89 tuổi có tên Watanabe San. Ông được một người bạn tặng cây xương rồng trụ cách đây 40 năm và trồng nó cạnh nhà. Ông San phải sử dụng vòng đai kim loại để đỡ sức nặng của cây xương rồng.

Cái cây vẫn tồn tại sau trận lũ lụt, mưa bão và động đất vào năm 2011. Watanabe San cho biết ông kiểm tra cây xương rồng mỗi ngày và leo lên mái nhà để chăm sóc những đóa hoa nở.

Theo Nguoiduatin.vn

Go to Top