logo-kenhphapluat

img-top

Cha mẹ hốt hoảng khi thấy tinh hoàn con chạy lên bẹn

Con trai đã 3 tuổi nhưng bố mẹ cháu V. không tim thấy một bên tinh hoàn của con. Đến BV khám, bác sĩ phát hiện tinh hoàn nằm trên bẹn.

Dấu hiệu nào rõ nhất đã đến lúc đường ai nấy đi của các cặp đôi

tintuc

Thờ ơ, không còn muốn quan tâm đến chuyện riêng tư của nhau,...dấu hiệu nào đang làm sáng tỏ mối quan hệ của hai người đang “đường ai nấy đi”, bạn có dám nói ra lời “Chia tay”?

Căn bệnh ung thư tiền liệt tuyến giai đoạn cuối ở nam giới

tintuc

Nam giới cũng có nhiều căn bệnh đặc trưng chẳng hạn như ung thư tiền liệt tuyến. Hay đọc những thông tin dưới đây để biết được những triệu chứng ung thư tiền liệt tuyến giai đoạn cuối ở nam giới.

Tại sao nên đi khám phụ khoa định kỳ?

tintuc

Bệnh phụ khoa có đáng sợ và ảnh hưởng đến sức khỏe không? Tại sao phụ nữ, đặc biệt là trong độ tuổi sinh sản nên đi khám phụ khoa định kỳ?

Căn bệnh ung thư tiền liệt tuyến giai đoạn cuối ở nam giới

tintuc

Nam giới cũng có nhiều căn bệnh đặc trưng chẳng hạn như ung thư tiền liệt tuyến. Hay đọc những thông tin dưới đây để biết được những triệu chứng ung thư tiền liệt tuyến giai đoạn cuối ở nam giới.

Dạy trẻ tự bảo vệ mình khỏi xâm hại tình dục

tintuc

Nạn ấu dâm luôn khiến các ông bố bà mẹ đau đầu và là vấn nạn xã hội, vậy, phòng tránh còn hơn không, khi trẻ còn bé, hãy dạy trẻ tự bảo vệ chính mình.

Tuổi dậy thì ai cũng từng trải qua những giai đoạn biến đổi này của "núi đôi"

tintuc

Những dấu hiệu bất thường xung quanh "núi đôi" chính là thời khắc con gái bước vào tuổi dậy thì nhé.

Những típ đàn ông nên tránh xa khi bắt đầu một mối quan hệ

tintuc

Trong cuộc sống có rất nhiều kiểu đàn ông đang hiện hữu trước mặt chúng ta. Tốt có xấu có, vậy cho nên chúng ta cần tỉnh táo lựa chọn chính xác để không xảy ra những hệ lụy say này.

Nam sinh nuôi tóc dài để tặng em gái mắc bệnh làm tóc giả, bất chấp bị đuổi học

tintuc

Newt Johnson (16 tuổi, sống tại bang Texas, Mỹ) nuôi tóc dài cho em gái vì người em mắc bệnh hiếm có nguy cơ rụng tóc do chạy thận và hóa trị khiến nhiều người cảm động.

Ung thư cổ tử cung và cách phòng tránh hiệu quả

tintuc

Ung thư cổ tử cung là một bệnh lý thường gặp ở phụ nữ trên 30 tuổi. Hãy đọc bài viết sau đây của chung tôi để hiểu rõ hơn về căn bệnh ung thư cổ tử cung này.

Tips hay giúp bạn thoát khỏi stress hiệu quả nhất

tintuc

Tại sao mọi người thường hay bị stress trong học tập và làm việc? Stress có gây ảnh hưởng gì đến tâm lý và năng suất làm việc hay không?

Đề xuất quy trình xử lý đơn khiếu nại, phản ánh

radio

(Chinhphu.vn) - Thanh tra Chính phủ đang lấy ý kiến góp ý của nhân dân đối với dự thảo Thông tư quy định quy trình xử lý đơn khiếu nại, đơn tố cáo, đơn kiến nghị, phản ánh. - Thông tin chính thống hoạt động, quyết định, chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng, Phó Thủ tướng về kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh, ngoại giao; và thế giới...

Olympic 2020: Thể thao Việt Nam xuất trận

(Chinhphu.vn) - Ngày 23/7, VĐV bắn cung Đỗ Thị Ánh Nguyệt và Nguyễn Hoàng Phi Vũ là 2 VĐV đầu tiên của đoàn TTVN xuất trận tại đấu trường Olympic Tokyo 2020. - Thông tin chính thống hoạt động, quyết định, chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng, Phó Thủ tướng về kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh, ngoại giao; và thế giới...

Go to Top